Thư Mời Sự Kiện Của Samsung – Liệu Đó Có Phải Là Galaxy S6?

02 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 23797)
Thư Mời Sự Kiện Của Samsung – Liệu Đó Có Phải Là Galaxy S6?
Samsung đã bắt đầu gửi thư mời cho sự kiện Galaxy Unpacked 2015 ngày 01/03/2015, trong khuôn khổ cuộc triển lãm MWC 2015 tại Tây Ban Nha.

Thư mời đã hé lộ thông tin về một chiếc smartphone mới. Trong hình ảnh được đưa ra là một đường cong hơi gấp khúc. Khi nhìn vào chúng ta dễ liên tưởng tới phần nắp lưng và camera hơi cong lên, hoặc đó cũng có thể là bề mặt cắt ngang bên mép của chiếc Galaxy S6 Edge đã được đồn đoán rất nhiều trong thời gian vừa qua.


blank
Hình ảnh đường cong xuất hiện trong thư mời của Samsung

blank
Hình ảnh được liên tưởng với phần đường cong khá khớp.

Liệu đây là Galaxy S6 hay S6 Edge? Liệu nó có đủ khả năng giúp công ty cạnh tranh với các đối thủ hiện nay để vượt qua thời kỳ ảm đạm? Chúng ta hãy chờ đến MWC 2015!
510Vote
42Vote
34Vote
24Vote
17Vote
3.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Chín 2014
Sau Sony và HTC, đến lượt Samsung cũng lên tiếng "đá xoáy" chiếc iPhone 6 của Apple.
12 Tháng Chín 2014
HTC là một trong những nhà sản xuất chú trọng tới khả năng chụp ảnh trước của smartphone.
12 Tháng Chín 2014
Qualcomm vừa giới thiệu SoC mới Snapdragon 210 hỗ trợ 4G LTE cho những thiết bị thuộc dòng giá rẻ, cấp thấp có giá 100 USD.
10 Tháng Chín 2014
Vậy là iPhone 6iPhone 6 Plus đã công bố giá bán chính thức của phiên bản quốc tế và người dùng có thể đặt mua từ ngày 12/9.
10 Tháng Chín 2014
Nếu như Sony lấy khẩu hiệu “Bigger than Bigger” của Apple để châm chọc thì HTC lại thẳng thừng chê iPhone 6 có thiết kế kém sang trọng so với One M8.
10 Tháng Chín 2014
Sau một thời gian "mất tích" tại các nhà bán lẻ, chiếc phablet cao cấp của HTC sắp được bán trở lại với giá chỉ 9 triệu đồng.