Samsung Đã Đăng Ký Bản Quyền Cho Màn Hình Cong Cả 2 Cạnh

03 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 22001)
Samsung Đã Đăng Ký Bản Quyền Cho Màn Hình Cong Cả 2 Cạnh
blank
Màn hình cong đang dần trở nên phổ biến với dòng Galaxy Note Edge của Samsung và G Flex 2 của LG.

Cuộc triển lãm MWC 2015 sẽ diễn ra và một trong những sản phẩm được mong đợi nhất từ Samsung là Galaxy S6 – chiếc smartphone dự kiến có vỏ nhôm tương tự như dòng Galaxy A, trang bị chip Exynos 8 nhân và RAM 3 GB.

Bên cạnh đó, một sản phẩm đặc biệt nữa của Samsung cũng được kỳ vọng là Galaxy S Edge với màn hình cong ở cả 2 cạnh (Galaxy Note Edge chỉ có màn hình cong ở 1 cạnh).


Được biết, Samsung cũng đã đăng kí bản quyền cho thiết bị có màn hình cong viền. Hai cạnh của thiết bị sẽ được dùng để hiển thị các phím tắt, giúp người dùng truy cập nhanh đến những ứng dụng yêu thích. Ngoài ra, thiết bị cũng có thêm một tính năng lạ là Pop-up, có khả năng một panel ở trên đỉnh máy có thể rút ra khỏi thiết bị. Hiện chưa rõ cách thức hoạt động và công dụng của tính năng mới.
513Vote
41Vote
33Vote
27Vote
17Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2014
Photo Len 4-in-1 mới của Olloclip có thể bắt cặp với cả iPhone 6 và 6 Plus
21 Tháng Mười 2014
Vào lúc 11:00 am EST ngày 27 tháng 10 năm 2014, OnePlus sẽ mở nhận đặt hàng trước cho chiếc smartphone One của mình chỉ trong vòng 1 giờ.
19 Tháng Mười 2014
Khi chiếc flagship Xperia Z3 của Sony chưa được ấm kệ thì đã xuất hiện các nguồn tin rò rỉ về thông số của chiếc Z4 kế nhiệm.
17 Tháng Mười 2014
Những khách hàng mua smartphone với chương trình thanh toán Edge Program của Verizon sẽ phải đợi lâu hơn nếu muốn đổi đời điện thoại.
16 Tháng Mười 2014
Những người trải nghiệm Google Glass sẽ sớm có thể xem được toàn bộ thông báo trên smartphone của mình ngay trên màn hình của kính Google Glass.
15 Tháng Mười 2014
Tin vui cho những tín đồ của Sony đang ngóng siêu phẩm Xperia Z3: T-Mobile sẽ bắt đầu bán Z3 vào ngày 29 tháng 10 năm 2014.