Samsung Đã Đăng Ký Bản Quyền Cho Màn Hình Cong Cả 2 Cạnh

03 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 22349)
Samsung Đã Đăng Ký Bản Quyền Cho Màn Hình Cong Cả 2 Cạnh
blank
Màn hình cong đang dần trở nên phổ biến với dòng Galaxy Note Edge của Samsung và G Flex 2 của LG.

Cuộc triển lãm MWC 2015 sẽ diễn ra và một trong những sản phẩm được mong đợi nhất từ Samsung là Galaxy S6 – chiếc smartphone dự kiến có vỏ nhôm tương tự như dòng Galaxy A, trang bị chip Exynos 8 nhân và RAM 3 GB.

Bên cạnh đó, một sản phẩm đặc biệt nữa của Samsung cũng được kỳ vọng là Galaxy S Edge với màn hình cong ở cả 2 cạnh (Galaxy Note Edge chỉ có màn hình cong ở 1 cạnh).


Được biết, Samsung cũng đã đăng kí bản quyền cho thiết bị có màn hình cong viền. Hai cạnh của thiết bị sẽ được dùng để hiển thị các phím tắt, giúp người dùng truy cập nhanh đến những ứng dụng yêu thích. Ngoài ra, thiết bị cũng có thêm một tính năng lạ là Pop-up, có khả năng một panel ở trên đỉnh máy có thể rút ra khỏi thiết bị. Hiện chưa rõ cách thức hoạt động và công dụng của tính năng mới.
513Vote
41Vote
33Vote
27Vote
17Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Giêng 2018
Tính đến khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung đang dần thống nhất những thiết bị Galaxy của hãng và phân loại thành những phân khúc khác nhau. Ở dòng sản phẩm flagship của Samsung có Galaxy Note, Galaxy S, còn dòng cận cao cấp có Galaxy A và phân khúc giá rẻ nhất có dòng Galaxy J.
22 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, dù Nokia 9 vẫn chưa được HMD Global ra mắt, nhưng đã có một số thông tin xung quanh chiếc Nokia 10 được tiết lộ. Theo đó, một bản thiết kế cụm camera vô cùng đặc biệt, được cho là của Nokia 10 đã được công bố.
22 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, theo trang tin GeekyGadgets, một số nguồn tin cho biết LG sẽ phát hành một biến thể mới của LG V30 tại MWC 2018. Phiên bản mới của LG V30 được cho là sẽ tích hợp trí thông minh nhân tạo AI.
22 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, nhà mạng AT&T của Mỹ dự kiến sẽ bán ra bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus, với mức giá lần lượt chỉ 344.99 USD và 444.99 USD cho phiên bản bộ nhớ 32GB, trong đó đã bao gồm giá cước của tháng đầu tiên trị giá 45 USD, có nghĩa là giá của iPhone 6S sẽ chỉ còn ở mức 300 USD.
22 Tháng Giêng 2018
Hàng năm, công ty nghiên cứu thị trường KGI thường phát hành tài liệu về những thiết bị sắp được Apple ra mắt dựa trên những phân tích từ các chuyên gia. KGI là một trong những công ty phân tích thị trường đáng tin cậy nhất, đã từng có nhiều phỏng đoán rất chính xác.
18 Tháng Giêng 2018
Dù Sony đã ra mắt 3 chiếc smartphone Xperia mới tại sự kiện CES 2018, nhưng công ty vẫn còn sản phẩm mới và đợi đến sự kiện MWC 2018 để giới thiệu thêm những model smartphone cao cấp.