Sony Ra Mắt Xperia E4

10 Tháng Hai 201511:00 CH(Xem: 21123)
Sony Ra Mắt Xperia E4
blank
Trước thềm sự kiện MWC 2015, Sony đã chính thức ra mắt chiếc Xperia E4, chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung.

blank
Xperia E4 được thiết kế với kiểu dáng bo tròn, phần mặt lưng ôm đến phía trước. Máy sở hữu màn hình 5 inch LCD IPS, độ phân giải 540 x 960 pixel, trang bị chip MediaTek MT6582 lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1GB, camera chính 5 MP đi kèm đèn flash, có khả năng lấy nét tự động, quay phim 1080p, camera trước 2 MP.

blank
Máy chạy trên hệ điều hành Android 4.4.4 (KitKat) khi được chính thức phát hành. Ngoài ra, Xperia E4 cũng đi kèm một số tính năng cốt lõi như Social Camera và các ứng dụng cho camera như AR Effect, Sweep Panorama... Bên cạnh đó, công nghệ âm thanh ClearAudio+, công nghệ tăng cường âm thanh loa ngoài xLoud cũng được tích hợp cùng chế độ siêu tiết kiệm năng lượng Ultra STAMINA.



Sony Xperia E4 sẽ có thêm phiên bản hai SIM là Xperia E4 Dual. Do chỉ có 1GB RAM và bộ nhớ trong 8 GB, nên máy được trang bị công nghệ Dynamic Memory, tự động tối ưu dung lượng bộ nhớ tạm sử dụng trong các phần mềm. Người dùng cũng có thể mở rộng dung lượng lưu trữ bằng thẻ nhớ microSD hỗ trợ tối đa 32GB.

blankblankblank
Dung lượng pin ở mức 2,300 mAh, pin không thể tháo rời, Xperia E4 có thời gian chờ 696 giờ, nghe nhạc 48 giờ hoặc xem phim 6 giờ, thời gian đàm thoại trên 12 giờ. Hiện các thông tin về mức giá và thời gian phát hành cụ thể của Sony Xperia E4 chưa được tiết lộ.
545Vote
41Vote
37Vote
25Vote
14Vote
4.362
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2015
Tin đồn về việc các siêu phẩm smartphone mới của Samsung và LG có khả năng quét võng mạc đã nhanh chóng được dập tắt từ đầu năm 2014.
01 Tháng Giêng 2015
James Lou, một quan chức của NCC đã lên tiếng khẳng định kết quả điều tra, tuy nhiên ông cũng cho biết ủy ban sẽ yêu cầu các nhà sản xuất điện thoại di động truyền tải thông tin an toàn hơn.
31 Tháng Mười Hai 2014
Sony đã phát hành một phiên bản giới hạn của dòng Xperia Z3, được lấy cảm hứng từ kiến trúc của 3 thành phố lớn trên thế giới là Berlin, Tokyo và Warsaw
29 Tháng Mười Hai 2014
Lei Jun, CEO của Xiaomi, đã thông báo rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt thiết bị át chủ bài của mình trong tháng Giêng năm 2015.
29 Tháng Mười Hai 2014
Steve Hemmerstoffer, một chuyên gia công nghệ ở Pháp, đã tiết lộ trên Twitter rằng chiếc smartphone mới của HTC sẽ tham gia vào CES 2015.
29 Tháng Mười Hai 2014
ETNews của Hàn Quốc đã báo cáo rằng Samsung sẽ ngừng sản xuất smartphone Galaxy Alpha vào đầu tháng 02/2015, tập trung hơn vào dòng Galaxy A.