iPhone 6S Có Thể Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Cảm Ứng Tương Tự Trên Apple Watch

15 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 22674)
iPhone 6S Có Thể Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Cảm Ứng Tương Tự Trên Apple Watch
blank
Apple Watch được cho là sẽ thừa hưởng rất nhiều công nghệ cao từ iPhone khi ra mắt vào tháng 04/2015. Bên cạnh đó, một số nguồn tin cũng cho rằng Apple đang có kế hoạch mang một trong những tính năng trên thú vị nhất trên thiết bị mang mặc của mình lên thế hệ iPhone tiếp theo.

The Daily Economic News đã báo cáo rằng Apple đang xem xét việc trang bị công nghệ 'cảm ứng 3D' lên iPhone 6S, tương tự như công nghệ Force Touch trên Apple Watch.

Theo đó, iPhone 6S có thể sẽ giữ nguyên thiết kế và chỉ được thay đổi cấu hình kèm theo các tính năng độc đáo mới. Các nâng cấp sẽ tập trung vào chip, RAM, và camera. Nhưng đáng chú ý nhất là về mặt tính năng, iPhone 6S có thể sẽ đi kèm công nghệ cảm ứng 3D - tương tự như Force Touch trên Apple Watch.

Được biết, Force Touch là công nghệ mới được Apple giới thiệu lần đầu tiên trên Apple Watch, công nghệ giúp thiết bị nhận diện được độ mạnh, yếu của các thao tác chạm vào màn hình cảm ứng, thông qua đó sẽ thực hiện các chức năng khác nhau.

Có thể nói, Force Touch đóng một vai trò rất quan trọng trên dòng thiết bị màn hình nhỏ như Apple Watch. Nó giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng chỉ bằng các lực chạm, bởi kích cỡ màn hình nhỏ sẽ khó cho phép ta thao thác hoàn chỉnh như trên dòng smartphone hay tablet.

Tin đồn về việc Apple trang bị cảm ứng 3D cho iPhone 6S đã xuất từ đầu năm 2015. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hoài nghi về độ chính xác của tin đồn vì trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Apple vẫn sẽ tiếp tục sử dụng loại màn hình thường trên sản phẩm iPhone mới, mà loại màn hình thường thì không hỗ trợ công nghệ Force Touch.
53Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung đã chính thức xác nhận ngày 25/02/2018 sẽ là ngày ra mắt Galaxy S9, và tên sản phẩm đã xuất hiện trong báo cáo tài chính Q4/2017.
31 Tháng Giêng 2018
Ngày Samsung chính thức ra mắt bộ đôi flagship Galaxy S9 và S9 Plus đang đến rất gần, một số nguồn tin cho biết đây sẽ là 2 chiếc smartphone đắt nhất trong lịch sử dòng Galaxy S của Samsung.
31 Tháng Giêng 2018
Nhiều nhà sản xuất smartphone đã xác nhận sẽ tham dự MWC 2018 sắp diễn ra ở Barcelona. ASUS cũng thông báo sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 27/02/2018, và đã bắt đầu gởi thư mời tới giới truyền thông, và có vẻ như hãng sẽ ra mắt Zenfone 5 Series.
30 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, sự kết hợp giữa Apple và thương hiệu siêu xe Bentley đã tạo ra một chiếc iPhone đắt đỏ sang trọng: iPhone X Bentley Edition.
29 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, theo những dữ liệu xuất phát từ tập tin APK cho ứng dụng camera của Nokia, Nokia 7 sẽ có thêm một phiên bản có tên gọi Nokia 7 Plus. Trong thời gian qua, đã có thông tin về thông số điểm Geekbench của Noka 7 Plus, nên có nhiều khả năng HMD sẽ giới thiệu máy đến người dùng bất cứ lúc nào.
26 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung đã gửi thư mời cho sự kiện Samsung Unpacked ra mắt bộ đôi Galaxy S9 & Galaxy S9 Plus. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 25/02/2018, trong khuôn khổ triển lãm MWC 2018.