iPhone 6S Có Thể Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Cảm Ứng Tương Tự Trên Apple Watch

15 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 22571)
iPhone 6S Có Thể Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Cảm Ứng Tương Tự Trên Apple Watch
blank
Apple Watch được cho là sẽ thừa hưởng rất nhiều công nghệ cao từ iPhone khi ra mắt vào tháng 04/2015. Bên cạnh đó, một số nguồn tin cũng cho rằng Apple đang có kế hoạch mang một trong những tính năng trên thú vị nhất trên thiết bị mang mặc của mình lên thế hệ iPhone tiếp theo.

The Daily Economic News đã báo cáo rằng Apple đang xem xét việc trang bị công nghệ 'cảm ứng 3D' lên iPhone 6S, tương tự như công nghệ Force Touch trên Apple Watch.

Theo đó, iPhone 6S có thể sẽ giữ nguyên thiết kế và chỉ được thay đổi cấu hình kèm theo các tính năng độc đáo mới. Các nâng cấp sẽ tập trung vào chip, RAM, và camera. Nhưng đáng chú ý nhất là về mặt tính năng, iPhone 6S có thể sẽ đi kèm công nghệ cảm ứng 3D - tương tự như Force Touch trên Apple Watch.

Được biết, Force Touch là công nghệ mới được Apple giới thiệu lần đầu tiên trên Apple Watch, công nghệ giúp thiết bị nhận diện được độ mạnh, yếu của các thao tác chạm vào màn hình cảm ứng, thông qua đó sẽ thực hiện các chức năng khác nhau.

Có thể nói, Force Touch đóng một vai trò rất quan trọng trên dòng thiết bị màn hình nhỏ như Apple Watch. Nó giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng chỉ bằng các lực chạm, bởi kích cỡ màn hình nhỏ sẽ khó cho phép ta thao thác hoàn chỉnh như trên dòng smartphone hay tablet.

Tin đồn về việc Apple trang bị cảm ứng 3D cho iPhone 6S đã xuất từ đầu năm 2015. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hoài nghi về độ chính xác của tin đồn vì trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Apple vẫn sẽ tiếp tục sử dụng loại màn hình thường trên sản phẩm iPhone mới, mà loại màn hình thường thì không hỗ trợ công nghệ Force Touch.
53Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2018
Trước đây, Apple từng tuyên bố khoảng cuối tháng 01/2018 hãng sẽ bắt đầu mở chương trình thay pin cho iPhone 6 và các model đời mới hơn với giá 29 USD như lời tạ lỗi vì đã cố tình làm giảm hiệu suất của máy khi pin chai.
02 Tháng Giêng 2018
Trong tháng 12/2017, một số người dùng cho biết chiếc Galaxy S8 Plus và Galaxy Note 8 của họ không nhận sạc, không thể khởi động lại khi máy cạn pin mức 0%. Sau đó, Samsung đã có phản hồi chính thức cho người dùng về vấn đề.
29 Tháng Mười Hai 2017
Galaxy Note8 là một trong những chiếc smartphone cao cấp được đánh giá tốt nhất trong năm 2017. Điều đặc biệt khiến người tiêu dùng tiếp tục tin tưởng Samsung sau sự cố Note 7 năm 2016 là việc thay đổi và thắt chặt các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm. Trong đó đặc biệt là pin, để đảm bảo các sự cố cháy nổ không xảy ra một lần nữa.
28 Tháng Mười Hai 2017
Trong năm 2017, HTC đã ra mắt 7 chiếc smartphone, bao gồm HTC One X10, Desire 10 Compact, U Ultra, U Play, U11, U11 Life và U11+. Theo một số thông tin mới nhất, con số dự kiến sẽ ít hơn vào năm 2018.
27 Tháng Mười Hai 2017
Apple đã ra mắt iPhone 7 và 7 Plus vào năm 2016 mà không có jack âm thanh 3.5mm. Nhiều nhà sản xuất smartphone lớn cũng đã đi theo xu hướng, ngoại trừ Samsung.
27 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến tháng 12/2017, với kích thước màn hình điện thoại hiện đã đạt đến giới hạn, thiết kế màn hình gập sẽ là một sự thay đổi tất yếu trong quá trình phát triển của smartphone.