Toshiba Ra Mắt 3 Mô-đun Camera Cho Điện Thoại Project Ara

18 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 22249)
Toshiba Ra Mắt 3 Mô-đun Camera Cho Điện Thoại Project Ara
blank
Sản phẩm thực tế từ dự án Project Ara của Google rất có thể sẽ tham dự MWC 2015. Project Ara là một dự án quan trọng của Google, nghiên cứu về thế hệ smartphone mới cho phép người dùng dễ dàng thay thế hoặc nâng cấp các phần riêng biệt của một chiếc smartphone như CPU, RAM, pin hay camera.

Project Ara sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh các thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu cá nhân cho thiết bị cầm tay của mình. Ví dụ như một thiết bị nhiều tính năng với thiết kế màn hình to để có thể đọc báo, xem phim hoặc một thiết bị nhỏ gọn, mỏng, nhẹ…

Hưởng ứng với Project Ara, Toshiba đã giới thiệu ba module camera dành cho điện thoại bao gồm: một camera trước có độ phân giải 2 MP, 2 camera sau có độ phân giải lần lượt là 5 MP và 13 MP. Theo đó, camera 5 MP có thước toàn bộ module là 20 x 40 x 6.4 mm và camera 13 MP có kích thước 20 x 40 x 7.1 mm.

blankblankblank
Toshiba cũng cho biết thêm hãng đang phát triển những module camera có độ phân giải lên tới 20 MP cùng với cảm biến đặc biệt có tốc độ khung hình tới 900 fps.

Các module camera được dự kiến sẽ đi vào sản xuất hàng loạt trong năm 2016. Bên cạnh đó, Toshiba cũng có kế hoạch phát triển các module khác cho dự án điện thoại mô-đun Project Ara của Google bao gồm bộ nhớ, NFC và Transfer J.

515Vote
43Vote
39Vote
28Vote
15Vote
3.440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Samsung đã tiếp tục việc mở rộng việc đưa các tính năng cao cấp của dòng Galaxy S xuống các dòng sản phẩm thấp hơn.
13 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Sharp được cho là đang lên kế hoạch cho 2 mẫu smartphone mới thực sự "không viền", có số hiệu model lần lượt là FS8010 và FS8016,.
12 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note8 sớm hơn dự kiến vì doanh số Galaxy S8 & S8 Plus không tốt như dòng sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge.
11 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, sau khá nhiều thông tin dự đoán, LG đã chính thức ra mắt chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung Q6. Ngoài ra, LG cũng ra mắt hai phiên bản biến thể Q6+ và Q6a.
11 Tháng Bảy 2017
Tính đến tháng 07/2017, công nghệ smartphone đã có những bước tiến vượt bậc với camera mới, vi xử lý mới và những cải tiến khác xuất hiện theo từng năm,
06 Tháng Bảy 2017
Trong sự kiện Mobile World Congress 2017, HMD đã bất ngờ ra mắt chiếc điện thoại Nokia 3310. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng và luôn trong tình trạng cháy hàng.