HTC Chính Thức Xác Nhận Sẽ Công Bố Sản Phẩm Mới Của Dòng HTC One Vào Ngày 01/03/2015

19 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 20254)
HTC Chính Thức Xác Nhận Sẽ Công Bố Sản Phẩm Mới Của Dòng HTC One Vào Ngày 01/03/2015
blank
HTC đã từng thông báo sẽ tổ chức một buổi họp báo vào ngày 01/03/2015 tại MWC 2015, nhưng hãng không nói cụ thể về sản phẩm sẽ được ra mắt. Rất nhiều nguồn tin cho rằng sản phẩm mới sẽ là một chiếc smartphone kế nhiệm HTC One M8.

HTC Anh Quốc đã lên tiếng khẳng định rằng mọi người sẽ thực sự nhìn thấy một chiếc One mới vào ngày 01/03/2015, mặc dù tên của thiết bị vẫn chưa được xác nhận.

blank

Theo một tweet gửi từ tài khoản Tweeter HTC UK, mọi người sẽ “không thể rời mắt” khỏi chiếc One mới – nhiều người tin rằng nó sẽ được gọi là HTC One M9.

Các nguồn tin rò rỉ cho rằng HTC One M9 (còn có tên mã là Hima) sẽ chạy chip Snapdragon 810 8 nhân, màn hình khoảng 5 inch, độ phân giải 2K hoặc Full-HD, camera 16 MP hoặc 20 MP không có công nghệ UltraPixel, chạy hệ điều hành Android Lollipop với giao diện Sense UI 7. Thậm chí còn có tin đồn rằng M9 sẽ có thêm phiên bản M9 Plus với màn hình lớn hơn và có tích hợp cảm biến dấu vân tay.
59Vote
43Vote
33Vote
21Vote
15Vote
3.521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2014
Sau thông tin về sự ra đi của Nokia X, Microsoft lại tiếp tục gửi giấy "báo tử" đến dòng Asha và series 40 của Nokia.
18 Tháng Bảy 2014
Nếu thành công, đây có thể được coi là phương pháp mà Apple tối ưu hóa thỏi pin trên các sản phẩm trong tương lai.
18 Tháng Bảy 2014
Dòng Nokia X chạy Android mặc dù mới ra mắt thị trường chưa được lâu nhưng nhiều khả năng sẽ bị Microsoft khai tử để tập trung cho Windows phone.
18 Tháng Bảy 2014
Cùng nhìn lại những đặc điểm nổi bật của iPhone sau 7 năm có mặt trên thị trường.
17 Tháng Bảy 2014
Thông tin xác nhận từ Asus Việt Nam cho biết lượng hàng đợt đầu không nhiều nhưng sẽ đảm bảo không xảy ra tình trạng khan hiếm.
17 Tháng Bảy 2014
Dự kiến, Blackberry Passport sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9 tới.