Samsung Phát Hành Đoạn Video Teaser Thứ 2 Về Galaxy S6

19 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 19944)
Samsung Phát Hành Đoạn Video Teaser Thứ 2 Về Galaxy S6
blank
Trước đó, Samsung đã phát hành đoạn video teaser đầu tiên về Galaxy S6, tập trung vào tính năng camera.


Đoạn teaser thứ hai cũng đã được công bố, hé lộ về tốc độ. Theo đó, đoạn video ngắn thứ 2 nói về “Speed” với nội dung: “Tốc độ càng nhanh, tôi càng hoàn thành được nhiều việc hơn và dành thêm nhiều thời gian cho những điều khác”.


Không có bất kỳ thông tin nào khác được tiết lộ trong đoạn video mới. Tuy nhiên, khi bàn về tốc độ, gần đây Samsung đã có hai cải tiến lớn, đầu tiên là tiến hành sản xuất hàng loạt loại chip mới Exynos 7 Octa dựa trên kiến trúc 14 Nm với hai ưu điểm nổi trội là tăng tốc độ xử lý và tiết kiệm năng lượng hơn; thứ hai là về phần mềm, hãng có thể sẽ bỏ bớt các ứng dụng cài sẵn không cần thiết (bloatwear).

Vào ngày 01/03/2015, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tại Tây Ban Nha để ra mắt các sản phẩm mới. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các tin tức mới đến với quý bạn đọc.
54Vote
43Vote
33Vote
29Vote
13Vote
2.822
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Chín 2016
Samsung Galaxy On8 so với thế hệ tiền nhiệm On7 (2016) là không có quá nhiều khác biệt, gần như là giống nhau. Tuy nhiên, Galaxy On8 có phần thiết kế mặt sau được làm với các hoạt tiết phay xước ngang,
29 Tháng Chín 2016
Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của hãng chứng khoán KGI, giải thích nguyên nhân chính dẫn đến sự khan hàng được cho là do Apple đang gặp vấn đề với quá trình sản xuất vỏ màu Jet Black.
28 Tháng Chín 2016
Elephone C1 không chỉ gây ấn tượng với người dùng ở thiết kế mà còn có cấu hình khá tốt. Máy có màn hình 5.5 inch độ phân giải HD 1280 x 720 pixel, vi xử lý 4 nhân 64-bit MediaTek MT6737 xung nhịp 1.3 GHz,
27 Tháng Chín 2016
Trước đó, Microsoft đã cho phép đặt hàng máy từ ngày 22/08/2016 với mức giá 799 USD, bao gồm cả bàn Dock phụ kiện, và hứa hẹn sẽ giao hàng từ ngày 12/09/2016.
27 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, trang Wall Street Journal trích dẫn thông tin từ đài truyền hình YTN của Hàn Quốc cho biết, xuất hiện một số trường hợp Galaxy Note7
26 Tháng Chín 2016
Điển hình như trên chiếc iPhone 6 Plus, người dùng phải nhấn vào nút Home để unlock máy hoặc để hiển thị bàn phím nhập mã PIN, trong khi trước đó chỉ cần slide ngang qua.