MWC 2015: Kyocera Sẽ Ra Mắt Mẫu Smartphone Sạc Năng Lượng Mặt Trời

25 Tháng Hai 201512:00 SA(Xem: 19479)
MWC 2015: Kyocera Sẽ Ra Mắt Mẫu Smartphone Sạc Năng Lượng Mặt Trời
blank
Hầu hết những kỳ vọng đều đang đổ dồn về cho Samsung Galaxy S6 và HTC One M9 tại sự kiện MWC 2015 sắp tới. Nhưng MWC là sân chơi cho tất cả các thành viên trong giới công nghệ, nhiều hãng sản xuất di động khác cũng đang chuẩn bị cho sự kiện đáng mong đợi. Một trong số đó là Kyocera, đang hợp tác với SunPartner, để tung ra mẫu smartphone có khả năng sạc pin bằng năng lượng mặt trời.

Không giống như HTC, Samsung và nhiều nhà sản xuất điện thoại khác sẽ trưng bày sản phẩm của họ tại MWC, thiết bị Kyocera của không nhằm vào mục đích phát hành ngay tức thì mà thay vào đó là một nguyên mẫu đặc biệt dựa trên phiên bản khá cũ, chiếc điện thoại siêu bền Kyocera Torque.

Theo đó, phiên bản Torque mới sẽ sử dụng một công nghệ đặc biệt gọi là Wysips Crystal, về cơ bản kết hợp công nghệ quang điện và công nghệ quang học, kết quả là một sản phẩm điện thoại có phần mặt trước có khả năng hấp thụ ánh sáng, giúp nó có thể sạc pin bằng cách sử dụng ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Tuyệt vời hơn nữa, thiết bị sạc pin bằng năng lượng mặt trời vẫn sẽ linh hoạt đảm bảo được kích thước siêu mỏng.

Tuy vậy, các thông tin về thiết bị cũng như công nghệ mới của Kyocera và SunPartner Technologies vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Chẳng hạn như làm thế nào để những chiếc Torque phiên bản mới có thể sạc pin bằng ánh sáng, mức năng lượng mà hệ thống mới sẽ cung cấp được là bao nhiêu…Nhưng không thể phủ nhận rằng công nghệ mới là đầy tiềm năng và hứa hẹn cho thế hệ thiết bị di động trong tương lai.

Bên cạnh đó, SunPartner cũng chia sẻ mong muốn có thể nhanh chóng phổ biến công nghệ mới đến các OEM khác trong tương lai gần.
511Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Chín 2015
Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới diễn ra ở sân vận động Bill Graham Civic Auditorium vào ngày 09/09/2015, bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus đã chính thức lộ diện.
08 Tháng Chín 2015
Tháng 08/2015, dấy lên tin đồn rằng Samsung sẽ ra mắt sản phẩm Galaxy S7 với hai tùy chọn vi xử lý, một phiên bản sử dụng bộ xử lý Exynos 7420 và một phiên bản dùng chip Qualcomm Snapdragon 820.
08 Tháng Chín 2015
Hiện thế hệ iPhone mới được cho là sẽ sở hữu công nghệ màn hình Force Touch, chip A9 mới và những cải tiến lớn về camera.
07 Tháng Chín 2015
Ngay trước thềm sự kiện ra mắt iPhone 6s và một loạt các thiết bị mới của Apple, đã xuất hiện một số tin đồn về chiếc iPhone 7 của năm 2016.
07 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Sony đã chính thức ra mắt bộ 3 smartphone Xperia Z5 Compact, Xperia Z5 và Xperia Z5 Premium. Theo đó, mức giá của cả 3 thiết bị được nhận xét là khá cao.
04 Tháng Chín 2015
ASUS ZenFone 2 Deluxe là một biến thể của chiếc ZenFone 2, được phát hành giới hạn tại một số thị trường nhất định. Máy vẫn sở hữu thiết kế tương tự như Zenfone 2,