MWC 2015: Kyocera Sẽ Ra Mắt Mẫu Smartphone Sạc Năng Lượng Mặt Trời

25 Tháng Hai 201512:00 SA(Xem: 19324)
MWC 2015: Kyocera Sẽ Ra Mắt Mẫu Smartphone Sạc Năng Lượng Mặt Trời
blank
Hầu hết những kỳ vọng đều đang đổ dồn về cho Samsung Galaxy S6 và HTC One M9 tại sự kiện MWC 2015 sắp tới. Nhưng MWC là sân chơi cho tất cả các thành viên trong giới công nghệ, nhiều hãng sản xuất di động khác cũng đang chuẩn bị cho sự kiện đáng mong đợi. Một trong số đó là Kyocera, đang hợp tác với SunPartner, để tung ra mẫu smartphone có khả năng sạc pin bằng năng lượng mặt trời.

Không giống như HTC, Samsung và nhiều nhà sản xuất điện thoại khác sẽ trưng bày sản phẩm của họ tại MWC, thiết bị Kyocera của không nhằm vào mục đích phát hành ngay tức thì mà thay vào đó là một nguyên mẫu đặc biệt dựa trên phiên bản khá cũ, chiếc điện thoại siêu bền Kyocera Torque.

Theo đó, phiên bản Torque mới sẽ sử dụng một công nghệ đặc biệt gọi là Wysips Crystal, về cơ bản kết hợp công nghệ quang điện và công nghệ quang học, kết quả là một sản phẩm điện thoại có phần mặt trước có khả năng hấp thụ ánh sáng, giúp nó có thể sạc pin bằng cách sử dụng ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Tuyệt vời hơn nữa, thiết bị sạc pin bằng năng lượng mặt trời vẫn sẽ linh hoạt đảm bảo được kích thước siêu mỏng.

Tuy vậy, các thông tin về thiết bị cũng như công nghệ mới của Kyocera và SunPartner Technologies vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Chẳng hạn như làm thế nào để những chiếc Torque phiên bản mới có thể sạc pin bằng ánh sáng, mức năng lượng mà hệ thống mới sẽ cung cấp được là bao nhiêu…Nhưng không thể phủ nhận rằng công nghệ mới là đầy tiềm năng và hứa hẹn cho thế hệ thiết bị di động trong tương lai.

Bên cạnh đó, SunPartner cũng chia sẻ mong muốn có thể nhanh chóng phổ biến công nghệ mới đến các OEM khác trong tương lai gần.
511Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2017
Tính đến thượng tuần tháng 01/2017, sau những gì đã xảy ra với Galaxy Note 7, hầu hết mọi ý kiến đều cho rằng Samsung nên chấm dứt sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note như một biện pháp marketing cần thiết,
03 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, Qualcomm đã vô tình để rò rỉ chiếc smartphone mới của Asus, có tên là ZenFone AR. Nhiều khả năng ZenFone AR sẽ được Asus ra mắt chính thức tại sự kiện CES 2017.
03 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, trang Reuters trích dẫn lại thông tin đã được đăng trên trang JoongAng Ilbo của Hàn Quốc, khẳng định rằng nội trong tháng 01/2017,
03 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 sẽ có khả năng kết nối với màn hình máy tính và bán phím, chuột không dây để hoạt động như một chiếc máy tính để bàn thực thụ.
03 Tháng Giêng 2017
Trong năm 2016, nhiều nguồn tin cho rằng Sony đang lên kế hoạch ra mắt ít nhất hai mẫu smartphone mới vào cuối tháng 02/2017. Một trong số đó rất có thể là Xperia XZ (2017).
28 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, trang gizmochina đã đăng tải thông tin cho rằng, Xiaomi đã thỏa thuận ngầm với ít nhất một khách hàng,