MWC 2015: Sony M4 Aqua – Thành Viên Mới Của Dòng Smartphone Tầm Trung

02 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 23913)
MWC 2015: Sony M4 Aqua – Thành Viên Mới Của Dòng Smartphone Tầm Trung
blank
Nguồn: Theverge.com

Dù không giới thiệu chiếc smartphone flagship nào tại MWC 2015, nhưng Sony cũng đã góp phần bằng Xperia M4 Aqua. Chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung, có màn hình 5 inch, chạy Android Lollipop, đặc biệt là nó có thiết kế tương tự như Z3 nhưng sẽ có mức giá dễ chịu hơn.


Sony đang “khởi động lại dòng sản phẩm tầm trung” bằng cách tinh giản bớt một số tính năng và thẩm mỹ của dòng cao cấp để có mức giá phải chăng hơn. Chiếc M4 Aqua chỉ nặng khoảng 136g, tái hiện lại thiết kế OmniBalance của Z3. Kích thước của máy là 145.5 x 72.6 x 7.3 mm.

blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com

Về cấu hình, máy sở hữu màn hình IPS LCD 5 inch, độ phân giải 720p, chip Snapdragon 615 (64-bit) xung nhịp 1.7 GHz, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng đến 32 GB. Camera chính 13 MP, camera phụ 5 MP. Pin dung lượng 2400mAh. Máy chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, có hỗ trợ kết nối LTE.

blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com

Mặc dù thuộc phân khúc tầm trung, Sony M4 Aqua vẫn có tính năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP65/68. Thiết bị sẽ có hai màu chính là trắng và đen, ngoài ra còn bổ sung thêm màu Coral hoặc Silver.

blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com

Xperia M4 Aqua sẽ có mức giá 299 euros (330 USD) bán ra trong mùa xuân năm 2015.
55Vote
40Vote
312Vote
20Vote
10Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, trang New York Times cho biết, Apple đang nỗ lực để vá những lỗ hổng bảo mật có thể khiến các cơ quan như FBI buộc hãng phải unlock thiết bị.
25 Tháng Hai 2016
Theo bản thiết kế rò rỉ, iPhone 5se sẽ có thiết kế khá vuông, chỉ bo tròn ở các góc mà không bo tròn ở hai cạnh bên như iPhone 6, khá tương tự với iPhone 5S.
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, sau nhiều tin đồn và hình ảnh rò rỉ, HTC đã chính thức xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone flagship One M10 bằng hình ảnh teaser đầu tiên.
25 Tháng Hai 2016
Tại sự kiện MWC 2016, khi Sony bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm mới X-series, nhiều người đã đồn đoán về việc liệu hãng có tiếp tục phát triển dòng Z-series,
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin phát hiện, các trang web chính thức của Samsung tại Nhật Bản và Hàn Quốc đăng tải hình ảnh Galaxy S7 và S7 Edge không có logo của hãng ở vị trí quen thuộc.
24 Tháng Hai 2016
FLIR One – phụ kiện được trang bị cảm biến hình ảnh nhiệt dành cho các thiết bị Android và iOS – vốn hoạt động rất tốt, nhưng người dùng có thể sẽ thấy bất tiện khi phải gắn nó vào cổng USB của thiết bị để sử dụng.