MWC 2015: Sony M4 Aqua – Thành Viên Mới Của Dòng Smartphone Tầm Trung

02 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 23659)
MWC 2015: Sony M4 Aqua – Thành Viên Mới Của Dòng Smartphone Tầm Trung
blank
Nguồn: Theverge.com

Dù không giới thiệu chiếc smartphone flagship nào tại MWC 2015, nhưng Sony cũng đã góp phần bằng Xperia M4 Aqua. Chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung, có màn hình 5 inch, chạy Android Lollipop, đặc biệt là nó có thiết kế tương tự như Z3 nhưng sẽ có mức giá dễ chịu hơn.


Sony đang “khởi động lại dòng sản phẩm tầm trung” bằng cách tinh giản bớt một số tính năng và thẩm mỹ của dòng cao cấp để có mức giá phải chăng hơn. Chiếc M4 Aqua chỉ nặng khoảng 136g, tái hiện lại thiết kế OmniBalance của Z3. Kích thước của máy là 145.5 x 72.6 x 7.3 mm.

blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com

Về cấu hình, máy sở hữu màn hình IPS LCD 5 inch, độ phân giải 720p, chip Snapdragon 615 (64-bit) xung nhịp 1.7 GHz, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng đến 32 GB. Camera chính 13 MP, camera phụ 5 MP. Pin dung lượng 2400mAh. Máy chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, có hỗ trợ kết nối LTE.

blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com

Mặc dù thuộc phân khúc tầm trung, Sony M4 Aqua vẫn có tính năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP65/68. Thiết bị sẽ có hai màu chính là trắng và đen, ngoài ra còn bổ sung thêm màu Coral hoặc Silver.

blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com

Xperia M4 Aqua sẽ có mức giá 299 euros (330 USD) bán ra trong mùa xuân năm 2015.
55Vote
40Vote
312Vote
20Vote
10Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2015
Máy sở hữu bộ vỏ tháo rời với thiết kế hai lớp, các cạnh máy được bo tròn và đường viền vát cạnh, không bo tròn giống như Lumia 530.
16 Tháng Tư 2015
Kể từ ngày 10/042015, Samsung đã chính thức phát hành Galaxy S6 và S6 Edge tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Công ty đã hy vọng bộ đôi S6 và S6 Edge sẽ tạo ra doanh số kỷ lục cho dòng Galaxy.
14 Tháng Tư 2015
Theo những tin đồn mới từ Sammobile, Samsung đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A tầm trung của hãng, có tên là Samsung Galaxy A8 (SM-A800F).
12 Tháng Tư 2015
Nhiều hình ảnh chính thức về LG G4 đã được phát hiện ngay trên website của LG Hàn Quốc (đã được gỡ bỏ sau đó).
09 Tháng Tư 2015
Brian Krzanich, CEO của Intel, đã tiết lộ hãng đang phát triển một module camera RealSense dành cho các smartphone.
08 Tháng Tư 2015
Trang iFixit đã tiến hành “mổ xẻ” chiếc flagship Samsung Galaxy S6 Edge, chiếc smartphone đặc biệt có cả 2 mặt là kính cường lực và phải sử dụng rất nhiều keo dính để gắn kết các linh kiện.