Apple Đã Bán Được 700 Triệu iPhone, 25 Triệu Apple TV

09 Tháng Ba 201510:00 CH(Xem: 16998)
Apple Đã Bán Được 700 Triệu iPhone, 25 Triệu Apple TV
blank
Mùa thu năm 2014, CEO Tim Cook đã bỏ qua truyền thống công bố các con số tại các buổi lễ giới thiệu sản phẩm của công ty. Tuy nhiên tại sự kiện "Spring Forward" tháng 03/2015, CEO của Apple đã chính thức tiết lộ doanh số ấn tượng của các thiết bị iPhone và dòng sản phẩm Apple TV.

blankblank

Theo đó, Tim Cook cho biết Apple đã bán được 700 triệu chiếc iPhone, bao gồm cả bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus – được đánh giá là smartphone đáng sở hữu nhất thế giới. Số lượng điện thoại thông minh của Apple được bán ra gấp đôi mức chung của ngành công nghiệp di động hiện nay. Doanh thu từ thiết bị iPhone tăng 49% trong năm 2014, trong khi phần còn lại của ngành chỉ tăng 25%. Nhìn chung, công ty đã có 453 cửa hàng trên toàn thế giới, và hơn 120 triệu khách hàng đã đến thăm một cửa hàng Apple trong quý vừa qua.

)blank
Ngoài ra, CEO Tim Cook cũng cho biết công ty đã bán được 25 triệu thiết bị Apple TV; đồng thời công bố việc giảm giá bán của thiết bị xuống còn 69 USD khi ra mắt dịch vụ HBO Now có phí 14.99 USD/tháng.
524Vote
40Vote
31Vote
27Vote
16Vote
3.838
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tư 2017
Không giống với những thông tin trước đó, cho rằng Google sẽ không phát hành nhiều hơn 2 chiếc smartphone trong năm 2017, trang PhoneArena cho biết con số thiết bị Pixel mới có thể lên đến 3 thiết bị.
24 Tháng Tư 2017
Theo thường lệ, Samsung trang bị 2 phiên bản vi xử lý khác nhau, gồm Snapdragon 835 và Exynos 8895 cho bộ đôi flagship S8 và S8 Plus.
24 Tháng Tư 2017
Samsung luôn chọn sự kiện triển lãm công nghệ IFA tại Berlin là nơi để ra mắt những thế hệ đầu tiên của dòng Galaxy Note.
23 Tháng Tư 2017
Nhà sản xuất thường có thể lên kế hoạch rất nhiều tính năng nhưng khi sản phẩm được tung ra thị trường, có rất nhiều tính năng sẽ bị ẩn đi. Trong đó có trường hợp của mẫu flagship Samsung Galaxy S8.
20 Tháng Tư 2017
Đã từ lâu giới công nghệ không nghe nói về một chiếc smartphone do Sharp sản xuất. Trong khi thế giới đang mong đợi Galaxy S8 và đồn đoán về iPhone 8,
18 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, một số khách hàng mua Galaxy S8 ở Hàn Quốc đã được nhận máy sớm hơn so với thời điểm bán ra toàn cầu.