Đã Có Khoảng 20 Triệu Đơn Đặt Hàng Trước Cho Galaxy S6 Và S6 Edge

10 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 17726)
Đã Có Khoảng 20 Triệu Đơn Đặt Hàng Trước Cho Galaxy S6 Và S6 Edge
blank
Theo một báo cáo từ The Korea Times, hai chiếc smartphone được ra mắt trong sự kiện MWC tháng 03/2015 của Samsung là Galaxy S6 và S6 Edge đã nhận được hơn 20 triệu đơn đặt hàng trước. Đây thực sự là một con số kỷ lục mà công ty công nghệ khổng lồ đến từ Hàn Quốc từng đạt được.

Trong con số 20 triệu đơn đặt hàng trước, có 15 triệu cho máy Galaxy S6 và 5 triệu cho Galaxy S6 Edge. Cả hai chiếc smartphone mới có thể đặt hàng trước tại thị trường Hà Lan, với mức giá không đi kèm hợp đồng là 700 € (khoảng 760 USD) cho chiếc Galaxy S6 và 850 € (khoảng 923 USD) cho chiếc Galaxy S6 Edge.

Ngay từ khi mới ra mắt tại sự kiện MWC 2015, cặp đôi smartphone mới của Samsung đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như người sử dụng. Galaxy S6 cũng được đánh giá là thiết bị di động tốt nhất tại sự kiện MWC 2015. Cặp đôi Galaxy S6 và S6 Edge của Samsung sẽ được bán “ở tất cả các quốc gia”.


Do đó, không quá bất ngờ khi số lượng đặt hàng của hai chiếc smartphone mới lại đạt con số cao kỷ lục. Chủ tịch Samsung Mobile, ông JK Shin cũng tin tưởng rằng doanh số bán hàng của Galaxy S6 sẽ cao hơn cả hai chiếc Galaxy S4 và S5, giúp vực dậy mảng smartphone của Samsung hiện đang gặp rất nhiều khó khăn.

Nói thêm về cặp đôi smartphone mới của Samsung, Galaxy S6 và S6 Edge có màn hình OLED 5.1 inch QHD, được trang bị mặt kính Corning Gorilla  Glass 4 với khả năng chống trầy xước va đập cao. Bên trong là chip Exynos 7420 8 nhân của Samsung, RAM 3 GB, camera chính 16 MP, máy chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Có các tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB, 64 GB, hoặc 128 GB.
59Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2016
Theo đó, dường như Samsung đang muốn phát triển một thiết bị Galaxy có độ linh hoạt cao. Hình ảnh mô tả cho thấy nhiều khả năng Samsung đã có cả bản render hoàn chỉnh của sản phẩm mới.
05 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, chiếc flagship LG G6 sẽ được bổ sung thêm tính năng kháng nước, cùng với đó là thỏi pin không thể tháo rời và công nghệ sạc không dây.
05 Tháng Mười Hai 2016
Tháng 12/2016, sự cố cháy nổ trên Galaxy Note7 hiện vẫn đang được Samsung điều tra. Dù vậy, theo thông tin mới nhất từ trang Instrumental, nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do thiết kế pin của thiết bị.
04 Tháng Mười Hai 2016
Trong tháng 11/2016, xuất hiện nhiều báo cáo về tình trạng dòng iPhone 6S gặp phải sự cố sập nguồn đột ngột dù thời lượng pin của máy còn đến 30%.
04 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Etnews ở Hàn Quốc đưa tin, Samsung có thể sẽ trang bị công nghệ màn hình cong trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A series thế hệ tương lai.
30 Tháng Mười Một 2016
Cơn ác mộng Galaxy Note 7 đã diễn ra được vài tháng, nhưng Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể. Hơn 4.3 triệu chiếc Note 7 được bán ra đã phải thu hồi ngay sau đó không lâu.