iPhone Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Có Màu Hồng Cùng Màn Hình Cảm Ứng Lực

12 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 18360)
iPhone Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Có Màu Hồng Cùng Màn Hình Cảm Ứng Lực
blank
Theo tờ Wall Street Journal, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được Apple trang bị công nghệ cảm ứng lực "Force Touch".

Force Touch là một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Apple trong năm 2015, được công bố lần đầu tiên trên Apple Watch và sau đó là MacBook mới, MacBook Pro và sẽ không có gì khó hiểu khi nó cũng xuất hiện trên cả iPhone.

Trên Apple Watch, tính năng Force Touch giúp tối ưu hoá cách người dùng thao tác với thiết bị có kích thước màn hình nhỏ. Đối với MacBook, nó giúp mô phỏng một cú click chuột truyền thống. Các tính năng tuyệt vời mà Force Touch đem lại không chỉ dừng ở đó, chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều thú vị hơn trong tương lai.

Ngoài ra, Apple cũng được cho là sẽ bổ sung thêm cho thế hệ iPhone tiếp theo phiên bản màu hồng song song với các tuỳ chọn như vàng, bạc và xám đang có trên thị trường.

Dự kiến, Apple sẽ bắt đầu sản xuất iPhone màu hồng cùng với các màu sắc khác từ tháng 5 và giới thiệu vào tháng 09/2015.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.211
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2015
Máy sở hữu bộ vỏ tháo rời với thiết kế hai lớp, các cạnh máy được bo tròn và đường viền vát cạnh, không bo tròn giống như Lumia 530.
16 Tháng Tư 2015
Kể từ ngày 10/042015, Samsung đã chính thức phát hành Galaxy S6 và S6 Edge tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Công ty đã hy vọng bộ đôi S6 và S6 Edge sẽ tạo ra doanh số kỷ lục cho dòng Galaxy.
14 Tháng Tư 2015
Theo những tin đồn mới từ Sammobile, Samsung đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A tầm trung của hãng, có tên là Samsung Galaxy A8 (SM-A800F).
12 Tháng Tư 2015
Nhiều hình ảnh chính thức về LG G4 đã được phát hiện ngay trên website của LG Hàn Quốc (đã được gỡ bỏ sau đó).
09 Tháng Tư 2015
Brian Krzanich, CEO của Intel, đã tiết lộ hãng đang phát triển một module camera RealSense dành cho các smartphone.
08 Tháng Tư 2015
Trang iFixit đã tiến hành “mổ xẻ” chiếc flagship Samsung Galaxy S6 Edge, chiếc smartphone đặc biệt có cả 2 mặt là kính cường lực và phải sử dụng rất nhiều keo dính để gắn kết các linh kiện.