iPhone Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Có Màu Hồng Cùng Màn Hình Cảm Ứng Lực

12 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 18693)
iPhone Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Có Màu Hồng Cùng Màn Hình Cảm Ứng Lực
blank
Theo tờ Wall Street Journal, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được Apple trang bị công nghệ cảm ứng lực "Force Touch".

Force Touch là một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Apple trong năm 2015, được công bố lần đầu tiên trên Apple Watch và sau đó là MacBook mới, MacBook Pro và sẽ không có gì khó hiểu khi nó cũng xuất hiện trên cả iPhone.

Trên Apple Watch, tính năng Force Touch giúp tối ưu hoá cách người dùng thao tác với thiết bị có kích thước màn hình nhỏ. Đối với MacBook, nó giúp mô phỏng một cú click chuột truyền thống. Các tính năng tuyệt vời mà Force Touch đem lại không chỉ dừng ở đó, chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều thú vị hơn trong tương lai.

Ngoài ra, Apple cũng được cho là sẽ bổ sung thêm cho thế hệ iPhone tiếp theo phiên bản màu hồng song song với các tuỳ chọn như vàng, bạc và xám đang có trên thị trường.

Dự kiến, Apple sẽ bắt đầu sản xuất iPhone màu hồng cùng với các màu sắc khác từ tháng 5 và giới thiệu vào tháng 09/2015.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.211
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2018
Samsung đã khởi đầu năm 2018 bằng 2 chiếc flagship Galaxy S9 và S9 Plus, ra mắt tại sự kiện MWC vào tháng 01/2018. Cùng với những cải tiến vượt bậc về hệ thống camera cùng khả năng quay phim, chụp ảnh, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus còn được trang bị phần cứng mạnh mẽ với bộ vi xử lý Exynos 9810 hoàn toàn mới của hãng.
04 Tháng Tư 2018
Hồi năm 2015, sự ra mắt của Galaxy S6 đã đánh dấu một sự thay đổi lớn của Samsung, sau khi Galaxy S5 gây thất vọng với doanh thu rất thấp. Galaxy S6 và S6 Edge có thiết kế hoàn toàn mới, đã giúp vực dậy mảng kinh doanh smartphone đang gặp nhiều khó khăn của Samsung.
31 Tháng Ba 2018
Chiếc smartphone có thể gập của Samsung, Galaxy X đã bị trì hoãn và có thể sẽ không ra mắt trước một chiếc iPhone có tính năng tương tự của Apple.
30 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, trang The Investor cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất số lượng lớn màn hình OLED cho Galaxy Note 9. Thông tin là khá bất thường, vì thường tới tháng 6 hàng năm Samsung mới khởi động quá trình sản xuất màn hình cho dòng Galaxy Note.
30 Tháng Ba 2018
Trong năm 2017, Samsung dẫn đầu xu hướng màn hình tràn cạnh với Galaxy S8 và S8 Plus. Tỷ lệ màn hình so với mặt trước lớn cùng với thiết kế đẹp, bóng bẩy đã giúp bộ đôi Galaxy S8 được đón nhận nồng nhiệt.
29 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Tim Cook, CEO của Apple, tỏ ra khá bức xúc trước vấn đề nhiều người dùng cho rằng những chiếc iPhone của mình không phải được sản xuất tại Mỹ, mà là Trung Quốc.