Samsung Electronics Tăng Mục Tiêu Sản Xuất Smartphone Galaxy Mới

12 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 18734)
Samsung Electronics Tăng Mục Tiêu Sản Xuất Smartphone Galaxy Mới
blank
Hôm thứ Tư (11/03/2015), tờ Electronic Times cho biết công ty công nghệ Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd đã tăng mục tiêu sản xuất cho siêu phẩm smartphone hàng đầu Galaxy, theo sau sự tiếp nhận tích cực từ thị trường.

Trang báo Hàn Quốc, dẫn lời một nguồn tin giấu tên cho biết Samsung đã nâng tổng chỉ tiêu sản xuất Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge lên 8 triệu đơn vị cho tháng 04/2015 so với mức 7 triệu đơn vị trước đó. Electronic Times cũng cho biết mục tiêu của Samsung trong tháng 03/2015 vẫn không thay đổi với 5 triệu đơn vị.

Một phát ngôn viên của Samsung cho biết công ty không đưa ra bất cứ bình luận gì về các tin đồn hay đầu cơ.

Được thiết kế theo dự án “Project Zero”, Galaxy S6 và S6 Edge được cho là rất quan trọng cho kế hoạch bơi ngược dòng trong bối cảnh sự sụt giảm doanh thu smartphone của Samsung, vốn đã dẫn đến sự sụt giảm lợi nhuận hằng năm của công ty vào năm 2014.

Các điện thoại mới được đón nhận nồng nhiệt vì các cải tiến thiết kế và cải tiến công nghệ đa đạng, thúc đẩy một số công ty môi giới tăng các lô hàng smartphone của Samsung trong năm 2015. Công ty cho biết sẽ bắt đầu bán hai siêu phẩm hàng đầu tại 20 quốc gia từ ngày 10/04/2015.
54Vote
40Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2014
Photo Len 4-in-1 mới của Olloclip có thể bắt cặp với cả iPhone 6 và 6 Plus
21 Tháng Mười 2014
Vào lúc 11:00 am EST ngày 27 tháng 10 năm 2014, OnePlus sẽ mở nhận đặt hàng trước cho chiếc smartphone One của mình chỉ trong vòng 1 giờ.
19 Tháng Mười 2014
Khi chiếc flagship Xperia Z3 của Sony chưa được ấm kệ thì đã xuất hiện các nguồn tin rò rỉ về thông số của chiếc Z4 kế nhiệm.
17 Tháng Mười 2014
Những khách hàng mua smartphone với chương trình thanh toán Edge Program của Verizon sẽ phải đợi lâu hơn nếu muốn đổi đời điện thoại.
16 Tháng Mười 2014
Những người trải nghiệm Google Glass sẽ sớm có thể xem được toàn bộ thông báo trên smartphone của mình ngay trên màn hình của kính Google Glass.
15 Tháng Mười 2014
Tin vui cho những tín đồ của Sony đang ngóng siêu phẩm Xperia Z3: T-Mobile sẽ bắt đầu bán Z3 vào ngày 29 tháng 10 năm 2014.