Xperia Cosmos – Smartphone Mới Của Sony Sẽ Chuyên Dùng Cho Chụp Hình Selfie

15 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 18516)
Xperia Cosmos – Smartphone Mới Của Sony Sẽ Chuyên Dùng Cho Chụp Hình Selfie
Có vẻ như Sony Xperia C3 sắp có phiên bản kế nhiệm. Một chiếc điện thoại Sony với tên Xperia Cosmos - vừa lộ diện với đặc điểm nhận dạng khá giống với Xperia C3.

blank

Xperia Cosmos có cụm camera khá to cùng với đèn Flash LED trợ sáng ở phía trước. Có thể đây sẽ là phiên bản kế tiếp của C3. Theo nguồn tin rò rỉ thì camera trước sẽ được nâng từ 5 MP lên 8 MP. Ngoài ra, máy có các cạnh viền mỏng cùng với sự hiện diện của Android 5.0 Lollipop khá hấp dẫn.

blank
Có thể nhận thấy từ Xperia M4 Aqua đến Xperia Cosmos, Sony dường như đang tập trung nhiều hơn cho dòng smartphone phân khúc tầm trung.
56Vote
40Vote
32Vote
20Vote
13Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Chín 2014
Đây được xem là một động thái dọn đường cho sự xuất hiện của các sản phẩm tầm trung mới của Nokia là Lumia 730 và 830.
02 Tháng Chín 2014
Theo ước tính của Charles Arthur của Guardian, 35.000 là con số tối đa điện thoại Fire Phone mà Amazon đã bán ra cho đến nay.
02 Tháng Chín 2014
Ban đầu, đơn giản chức năng thông báo của điện thoại chỉ là để báo cho ta biết có cuộc gọi nhỡ,
02 Tháng Chín 2014
iPhone 6 dự kiến có thể ra mắt trong tháng 9 này.
02 Tháng Chín 2014
Được biết, HERE sở hữu kho bản đồ ngoại tuyến cực phong phú với hơn 200 quốc gia, khả năng điều hướng qua giọng nói hỗ trợ hơn 100 quốc gia.
01 Tháng Chín 2014
Phương pháp “bẻ khoá” iCloud mới cho phép chiếc iPhone, iPad hoạt động với đầy đủ chức năng của nhà sản xuất, có thể Restore (khôi phục).