Xperia Cosmos – Smartphone Mới Của Sony Sẽ Chuyên Dùng Cho Chụp Hình Selfie

15 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 18534)
Xperia Cosmos – Smartphone Mới Của Sony Sẽ Chuyên Dùng Cho Chụp Hình Selfie
Có vẻ như Sony Xperia C3 sắp có phiên bản kế nhiệm. Một chiếc điện thoại Sony với tên Xperia Cosmos - vừa lộ diện với đặc điểm nhận dạng khá giống với Xperia C3.

blank

Xperia Cosmos có cụm camera khá to cùng với đèn Flash LED trợ sáng ở phía trước. Có thể đây sẽ là phiên bản kế tiếp của C3. Theo nguồn tin rò rỉ thì camera trước sẽ được nâng từ 5 MP lên 8 MP. Ngoài ra, máy có các cạnh viền mỏng cùng với sự hiện diện của Android 5.0 Lollipop khá hấp dẫn.

blank
Có thể nhận thấy từ Xperia M4 Aqua đến Xperia Cosmos, Sony dường như đang tập trung nhiều hơn cho dòng smartphone phân khúc tầm trung.
56Vote
40Vote
32Vote
20Vote
13Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tám 2014
iPhone 6 dự đoán có thể xuất hiện phiên bản giá rẻ không sử dụng kính sapphire.
15 Tháng Tám 2014
Mới đây, Google vừa tung ra 4 video quảng cáo nhằm đánh bóng tên tuổi của nền tảng Android Wear dành cho các thiết bị đeo.
14 Tháng Tám 2014
HTC One M8 được trình làng vào ngày 25 tháng 03 năm 2014. Nó đã có mặt ngay tại các cửa hàng Verizon Wireless với giá 199 USD cho một hợp đồng 2 năm.
14 Tháng Tám 2014
LG G3 có màn hình và máy ảnh tuyệt vời, 2 tính năng rất quan trọng đối với hầu hết người dùng.
14 Tháng Tám 2014
Có lẽ hiện tại thì niềm quan tâm nhất của một số người là về Samsung Galaxy Note 4.
13 Tháng Tám 2014
Theo một số nguồn tin mới đây, Samsung đã sẵn sàng cho kế hoạch ra mắt chiếc smartphone kế thừa của Galaxy Mega 5.8 và Galaxy Mega 6.3.