iPhone 6 Có Thể Rẻ Hơn iPhone 5s

25 Tháng Sáu 201412:00 SA(Xem: 16223)
iPhone 6 Có Thể Rẻ Hơn iPhone 5s
Liên quan đến iPhone 6, thế hệ iPhone sắp được ra mắt của Apple, một báo cáo mới đây nhất từ Trung Quốc đã xác nhận rằng phiên bản iPhone 6 sẽ được ra mắt vào ngày 19/9 đồng thời sở hữu giá bán rẻ hơn cả so với iPhone 5s. Theo đó, bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch 32 GB sẽ được bán ở Trung Quốc với giá 5.300 CNY (tương đương 18 triệu đồng) ngang giá so với bản iPhone 5s 16 GB ở Trung Quốc. Trong khi đó, bản iPhone 6 64 GB sẽ được bán với giá 6.900 CNY (tương đương 23,5 triệu đồng).

blank

Trước đó, Bloomberg cũng dẫn lời một nguồn tin thân cận với Apple cho biết 2 phiên bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch và 5,5 inch sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 7 tới và đều lên kệ ở đầu tháng 9. Có vẻ như Táo Khuyết đã khắc phục hoàn toàn lỗi linh kiện liên quan tới pin và màn hình cảm ứng của phiên bản iPhone màn hình 5,5 inch để kịp ra mắt trong năm nay.

Ngoài thay đổi về kích thước màn hình thì iPhone 6 cũng đánh dấu bước đổi mới về thiết kế của dòng iPhone khi sử dụng kiểu dáng của iPad mini với các mép được bo tròn cùng bề dày khiêm tốn. Hiện nay, qua nhiều ảnh rò rỉ, thiết kế của iPhone 6 đã không còn là điều mới mẻ. Hy vọng rằng Apple vẫn có những bất ngờ riêng tại sự kiện ra mắt 2 sản phẩm này.

Theo: http://genk.vn
521Vote
40Vote
36Vote
28Vote
110Vote
3.345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2015
Chúng ta rất thường nghe các lời khuyên về việc có nên cắm sạc điện thoại qua đêm hay không. Việc cắm sạc qua đêm có thật sự gây lãng phí điện năng?
19 Tháng Giêng 2015
au by KDDI là nhà mạng nổi tiếng ở Nhật với những mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ cao của dòng điện thoại Infobar.
19 Tháng Giêng 2015
Tài liệu Snowden của Der Spiegel đã tiết lộ về cách thức mà Cơ Quan Chỉ Huy Liên Lạc Chính Phủ Anh (GCHQ) có thể theo dõi các đối tượng sử dụng iPhone,
19 Tháng Giêng 2015
Thật khó chịu khi phải thay đổi độ sáng, âm lượng và những thứ khác khi bước vào một rạp chiếu phim hay một cuộc hội họp.
16 Tháng Giêng 2015
Apple dường như đã có một khoảng thời gian khó khăn để xác định công nghệ nào sẽ được đưa vào model iPhone thế hệ tiếp theo,
15 Tháng Giêng 2015
Ngày 14/01/2015, tại “Hội nghị các nhà phát triển dự án Ara” diễn ra ở Mountain View, Google đã giới thiệu chiếc smartphone Spiral 2.