Rò Rỉ Những Hình Ảnh Trọn Vẹn Đầu Tiên Của Sony Xperia Z4

17 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 19267)
Rò Rỉ Những Hình Ảnh Trọn Vẹn Đầu Tiên Của Sony Xperia Z4
Một số hình ảnh và thông tin về chiếc Xperia Z4 của Sony đã xuất hiện trên mạng Internet. Bên cạnh những tin đồn về cảm biến camera, kích thước của máy, một số hình ảnh render đầu tiên của thiết bị đã được đăng tải, cho thấy nhiều thay đổi lớn trong thiết kế trên chiếc smartphone tiếp theo của Sony.

Nguồn tin được đăng bởi tài khoản Twitter có tên OnLeaks, một số hình ảnh và kích thước của smartphone sắp được Sony giới thiệu sẽ là 146.3 x 71.9 x 7.2 mm - khá tương đồng với Xperia Z3. Do đó, nhiều khả năng Z4 vẫn sẽ có kích thước màn hình 5.2 inch.

blank
Ngoài ra, jack cắm tai nghe trên máy sẽ được chuyển sang cạnh bên, thay vì ở phần đỉnh như trên chiếc Xperia Z3. Các hình ảnh cho thấy Sony đang thực hiện một sự thay đổi lớn trong thiết kế sản phẩm của hãng.

blank

Một số chi tiết như cạnh bên sẽ không bo tròn mà phẳng cùng với phần khung. Camera trước được đặt ở vị trí trung tâm cùng với dãy loa stereo đối xứng, hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn so với các thế hệ tiền nhiệm.

blankblank
Bên cạnh thiết kế mới lạ và độ phân giải màn hình cao hơn, Sony có thể sẽ trang bị cho Z4 cảm biến IMX320, cho phép thực hiện những video hiệu ứng HDR theo thời gian thực cùng với hệ thống tự động lấy nét cao cấp.

Theo GeekBench, chiếc smartphone cao cấp của Sony sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0.2 Lollipop khi ra mắt, đi cùng chip Snapdragon 810 8 nhân 64-bit, 3 GB RAM DDR4 và dung lượng pin cũng được cải thiện tốt hơn.

Sony dự kiến trình làng Xperia Z4 trong nửa cuối năm 2015. Những thay đổi lớn trên sản phẩm dường như được chăm chút kỹ lưỡng, nhằm cạnh tranh tốt hơn với những công ty đối thủ như Samsung, Apple, LG, HTC...
520Vote
40Vote
34Vote
25Vote
18Vote
3.537
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2017
Tính đến thượng tuần tháng 01/2017, sau những gì đã xảy ra với Galaxy Note 7, hầu hết mọi ý kiến đều cho rằng Samsung nên chấm dứt sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note như một biện pháp marketing cần thiết,
03 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, Qualcomm đã vô tình để rò rỉ chiếc smartphone mới của Asus, có tên là ZenFone AR. Nhiều khả năng ZenFone AR sẽ được Asus ra mắt chính thức tại sự kiện CES 2017.
03 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, trang Reuters trích dẫn lại thông tin đã được đăng trên trang JoongAng Ilbo của Hàn Quốc, khẳng định rằng nội trong tháng 01/2017,
03 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 sẽ có khả năng kết nối với màn hình máy tính và bán phím, chuột không dây để hoạt động như một chiếc máy tính để bàn thực thụ.
03 Tháng Giêng 2017
Trong năm 2016, nhiều nguồn tin cho rằng Sony đang lên kế hoạch ra mắt ít nhất hai mẫu smartphone mới vào cuối tháng 02/2017. Một trong số đó rất có thể là Xperia XZ (2017).
28 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, trang gizmochina đã đăng tải thông tin cho rằng, Xiaomi đã thỏa thuận ngầm với ít nhất một khách hàng,