Rò Rỉ Những Hình Ảnh Trọn Vẹn Đầu Tiên Của Sony Xperia Z4

17 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 19276)
Rò Rỉ Những Hình Ảnh Trọn Vẹn Đầu Tiên Của Sony Xperia Z4
Một số hình ảnh và thông tin về chiếc Xperia Z4 của Sony đã xuất hiện trên mạng Internet. Bên cạnh những tin đồn về cảm biến camera, kích thước của máy, một số hình ảnh render đầu tiên của thiết bị đã được đăng tải, cho thấy nhiều thay đổi lớn trong thiết kế trên chiếc smartphone tiếp theo của Sony.

Nguồn tin được đăng bởi tài khoản Twitter có tên OnLeaks, một số hình ảnh và kích thước của smartphone sắp được Sony giới thiệu sẽ là 146.3 x 71.9 x 7.2 mm - khá tương đồng với Xperia Z3. Do đó, nhiều khả năng Z4 vẫn sẽ có kích thước màn hình 5.2 inch.

blank
Ngoài ra, jack cắm tai nghe trên máy sẽ được chuyển sang cạnh bên, thay vì ở phần đỉnh như trên chiếc Xperia Z3. Các hình ảnh cho thấy Sony đang thực hiện một sự thay đổi lớn trong thiết kế sản phẩm của hãng.

blank

Một số chi tiết như cạnh bên sẽ không bo tròn mà phẳng cùng với phần khung. Camera trước được đặt ở vị trí trung tâm cùng với dãy loa stereo đối xứng, hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn so với các thế hệ tiền nhiệm.

blankblank
Bên cạnh thiết kế mới lạ và độ phân giải màn hình cao hơn, Sony có thể sẽ trang bị cho Z4 cảm biến IMX320, cho phép thực hiện những video hiệu ứng HDR theo thời gian thực cùng với hệ thống tự động lấy nét cao cấp.

Theo GeekBench, chiếc smartphone cao cấp của Sony sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0.2 Lollipop khi ra mắt, đi cùng chip Snapdragon 810 8 nhân 64-bit, 3 GB RAM DDR4 và dung lượng pin cũng được cải thiện tốt hơn.

Sony dự kiến trình làng Xperia Z4 trong nửa cuối năm 2015. Những thay đổi lớn trên sản phẩm dường như được chăm chút kỹ lưỡng, nhằm cạnh tranh tốt hơn với những công ty đối thủ như Samsung, Apple, LG, HTC...
520Vote
40Vote
34Vote
25Vote
18Vote
3.537
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, không chỉ Hyundai, mà ngay cả Panasonic, công ty chuyên sản xuất thiết bị gia dụng, đã công bố một sản phẩm smartphone mới, có tên là P88.
14 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, trang Venture Beat đưa tin, LG sẽ ra mắt các mẫu smartphone thuộc dòng K, dòng X và Stylus tại CES 2017.
14 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, sau khi được nhượng quyền từ Nokia, HMD Global Oy của Phần Lan đã chính thức giới thiệu 2 chiếc điện thại đầu tiên thuộc phân khúc giá rẻ, bao gồm Nokia 150 và 150 Dual SIM.
14 Tháng Mười Hai 2016
Tính đến tháng 12/2016, đã xuất hiện không ít các thông tin đồn đoán về iPhone 8, thế hệ iPhone 2017 của Apple. Máy được cho là có thiết kế màn hình cong, nút Home ảo,
13 Tháng Mười Hai 2016
Gần cuối năm 2016, đã có nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ loại bỏ phiên bản màn hình phẳng trên thế hệ Galaxy S8 để thống nhất một loại màn hình cong hai cạnh (Dual-edge).
13 Tháng Mười Hai 2016
LG là một nhà sản xuất linh kiện smartphone nổi tiếng, chuyên cung cấp panel màn hình và module camera cho các mẫu điện thoại hàng đầu như iPhone của Apple.