Apple Sắp Tung Ra Chương Trình Đổi Điện Thoại Bất Kỳ Lấy iPhone

18 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 22365)
Apple Sắp Tung Ra Chương Trình Đổi Điện Thoại Bất Kỳ Lấy iPhone
blank
Apple đang chuẩn bị khởi động một chương trình mới nhằm thúc đẩy doanh số iPhone tại chuỗi cửa hàng bán lẻ, theo một mục tiêu mà Giám đốc điều hành Tim Cook đã đặt ra trước đó.

Trong năm 2013, CEO Apple Tim Cook đã bày tỏ thái độ không hài lòng với số lượng iPhone bán ra ở các Apple Store khi so với tỉ lệ của Mac và iPad. Chính sách mới có thể là một sáng kiến giúp cải thiện tình hình.

Theo các nguồn tin, Apple sẽ sớm phát hành chương trình đổi điện thoại, cho phép các khách hàng đổi những chiếc điện thoại không phải iPhone, bao gồm cả điện thoại Android và BlackBerry, lấy thẻ quà tặng, được sử dụng để mua iPhone mới.

Hình thức tiến hành chương trình mới cũng tương tự như chương trình “đổi iPhone cũ lấy iPhone mới” đã được áp dụng ở các Apple Store. Theo đó, Apple sẽ định giá chiếc điện thoại dựa trên tình trạng máy và những yếu tố khác, khách hàng muốn nhận máy mới sẽ bù thêm khoản tiền chênh lệch.


Apple sẽ chính thức áp dụng chương trình mới vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5/2015, sau chương trình đào tạo chuyên sâu cho nhân viên cửa hàng bán lẻ từ hạ tuần tháng 3/2015.

Nhân viên của Apple sẽ có thể giúp khách hàng chuyển danh bạ từ smartphone thương hiệu đối thủ sang iPhone, nhưng các dữ liệu khác sẽ phải được di chuyển bởi chính khách hàng.

Chính sách mới của Apple được đánh giá là khôn ngoan khi giúp lôi kéo người sử dụng Android chuyển sang iPhone, mặt khác, Apple vẫn có thể bán lại những chiếc điện thoại Android, Windowsphone hay Blackberry đã thu mua. Hơn nữa, chương trình mới sẽ khuyến khích các khách hàng có nhu cầu mua iPhone đến trực tiếp những cửa hàng của Apple nhiều hơn so với tới các nhà mạng bán lẻ hoặc Best Buy.
510Vote
43Vote
33Vote
25Vote
12Vote
3.623
Ý kiến bạn đọc
09 Tháng Tư 20151:53 CH
Khách
Tôi cung muôn đôi điên thoai giong chuong trinh da noi nhung toi phai lam the nao
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Chín 2014
Một nguồn tin giấu tên cho biết thêm: “Chúng tôi đã làm ra 140.000 iPhone 6 Plus và 400.000 iPhone 6 mỗi ngày.
22 Tháng Chín 2014
Cuối cùng, trên một trang web của mình, Samsung cũng đã lên tiếng nói về Galaxy Mega 2,
22 Tháng Chín 2014
LG đang tái sinh lại dòng điện thoại vỏ sò (nắp gập) tưởng chừng như đã bị tuyệt chủng từ lâu.
20 Tháng Chín 2014
Một trong những tin đồn lớn nhất trước khi iPhone 6 được công bố là nó sẽ có màn hình Sapphire.
18 Tháng Chín 2014
Apple chỉ vừa mới ‘quá giang’ công nghệ NFC, các báo cáo mới cho biết nó sẽ chỉ được dùng cho Apple Pay.
18 Tháng Chín 2014
iPhone 6 Plus mang lại niềm vui và hân hoan cho nhiều người. Có vẻ như tín đồ của Apple ‘được giải phóng’ ra khỏi không gian 4”