Apple Sắp Tung Ra Chương Trình Đổi Điện Thoại Bất Kỳ Lấy iPhone

18 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 22824)
Apple Sắp Tung Ra Chương Trình Đổi Điện Thoại Bất Kỳ Lấy iPhone
blank
Apple đang chuẩn bị khởi động một chương trình mới nhằm thúc đẩy doanh số iPhone tại chuỗi cửa hàng bán lẻ, theo một mục tiêu mà Giám đốc điều hành Tim Cook đã đặt ra trước đó.

Trong năm 2013, CEO Apple Tim Cook đã bày tỏ thái độ không hài lòng với số lượng iPhone bán ra ở các Apple Store khi so với tỉ lệ của Mac và iPad. Chính sách mới có thể là một sáng kiến giúp cải thiện tình hình.

Theo các nguồn tin, Apple sẽ sớm phát hành chương trình đổi điện thoại, cho phép các khách hàng đổi những chiếc điện thoại không phải iPhone, bao gồm cả điện thoại Android và BlackBerry, lấy thẻ quà tặng, được sử dụng để mua iPhone mới.

Hình thức tiến hành chương trình mới cũng tương tự như chương trình “đổi iPhone cũ lấy iPhone mới” đã được áp dụng ở các Apple Store. Theo đó, Apple sẽ định giá chiếc điện thoại dựa trên tình trạng máy và những yếu tố khác, khách hàng muốn nhận máy mới sẽ bù thêm khoản tiền chênh lệch.


Apple sẽ chính thức áp dụng chương trình mới vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5/2015, sau chương trình đào tạo chuyên sâu cho nhân viên cửa hàng bán lẻ từ hạ tuần tháng 3/2015.

Nhân viên của Apple sẽ có thể giúp khách hàng chuyển danh bạ từ smartphone thương hiệu đối thủ sang iPhone, nhưng các dữ liệu khác sẽ phải được di chuyển bởi chính khách hàng.

Chính sách mới của Apple được đánh giá là khôn ngoan khi giúp lôi kéo người sử dụng Android chuyển sang iPhone, mặt khác, Apple vẫn có thể bán lại những chiếc điện thoại Android, Windowsphone hay Blackberry đã thu mua. Hơn nữa, chương trình mới sẽ khuyến khích các khách hàng có nhu cầu mua iPhone đến trực tiếp những cửa hàng của Apple nhiều hơn so với tới các nhà mạng bán lẻ hoặc Best Buy.
510Vote
43Vote
33Vote
25Vote
12Vote
3.623
Ý kiến bạn đọc
09 Tháng Tư 20151:53 CH
Khách
Tôi cung muôn đôi điên thoai giong chuong trinh da noi nhung toi phai lam the nao
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Hai 2018
Khoảng đầu tháng 02/2018, lực lượng cảnh sát thành phố New York đã từ bỏ 36,000 thiết bị Windows Phone cũ và thay vào đó là iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Họ rất vui mừng khi nhận được thiết bị đến từ Apple và đưa ra lời khen ngợi rằng đó sẽ là công cụ chống tội phạm siêu cấp.
06 Tháng Hai 2018
Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S9 và S9 Plus vào ngày 25/02/2018 tại sự kiện MWC 2018, diễn ra ở Barcelona. Khoảng đầu tháng 02/2018, Evan Blass đã chia sẻ hình ảnh bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus với màu tím Lilac Purple đẹp mắt.
05 Tháng Hai 2018
Tính đến đầu tháng 02/2018, hành trành hồi sinh thương hiệu Nokia của HMD Global đang diễn ra khá suôn sẻ, và không có lý do gì để hãng dừng lại. Theo đó, dòng sản Sirocco cao cấp cũng sẽ được hồi sinh. Cái tên Sirocco bắt nguồn từ một cơn gió Địa Trung Hải đến từ sa mạc Sahara.
05 Tháng Hai 2018
Khoảng đầu tháng 02/2018, HMD Global được cho là sẽ mang lại một số bất ngờ thú vị tại sự kiện MWC 2018, diễn ra trong tháng 02/2018. Cùng với một chiếc smartphone cao cấp hoàn toàn mới là Nokia 9, HMD Global sẽ ra mắt thêm một chiếc smartphone tầm trung rất mạnh mẽ: Nokia 7 Plus – phiên bản nâng cấp của Nokia 7.
05 Tháng Hai 2018
Khoảng đầu tháng 02/2018, do áp lực cạnh tranh từ các thương hiệu địa phương, LG sẽ rút lui khỏi thị trường smartphone Trung Quốc.
02 Tháng Hai 2018
Hồi mùa hè 2017, LG đã phải đối mặt với vụ kiện tập thể của những khách hàng sở hữu các model G4, V10, V20, Nexus 5X và G5 bị đột tử. Theo trang Android Police, vụ kiện đã được thỏa thuận thành công trong cuối tháng 01/2018. Theo đó, các khách hàng sẽ được LG đền bù số tiền là 425 USD, hoặc giảm giá trực tiếp 700 USD cho những thiết bị của hãng trong tương lai.