Apple Sắp Tung Ra Chương Trình Đổi Điện Thoại Bất Kỳ Lấy iPhone

18 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 22757)
Apple Sắp Tung Ra Chương Trình Đổi Điện Thoại Bất Kỳ Lấy iPhone
blank
Apple đang chuẩn bị khởi động một chương trình mới nhằm thúc đẩy doanh số iPhone tại chuỗi cửa hàng bán lẻ, theo một mục tiêu mà Giám đốc điều hành Tim Cook đã đặt ra trước đó.

Trong năm 2013, CEO Apple Tim Cook đã bày tỏ thái độ không hài lòng với số lượng iPhone bán ra ở các Apple Store khi so với tỉ lệ của Mac và iPad. Chính sách mới có thể là một sáng kiến giúp cải thiện tình hình.

Theo các nguồn tin, Apple sẽ sớm phát hành chương trình đổi điện thoại, cho phép các khách hàng đổi những chiếc điện thoại không phải iPhone, bao gồm cả điện thoại Android và BlackBerry, lấy thẻ quà tặng, được sử dụng để mua iPhone mới.

Hình thức tiến hành chương trình mới cũng tương tự như chương trình “đổi iPhone cũ lấy iPhone mới” đã được áp dụng ở các Apple Store. Theo đó, Apple sẽ định giá chiếc điện thoại dựa trên tình trạng máy và những yếu tố khác, khách hàng muốn nhận máy mới sẽ bù thêm khoản tiền chênh lệch.


Apple sẽ chính thức áp dụng chương trình mới vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5/2015, sau chương trình đào tạo chuyên sâu cho nhân viên cửa hàng bán lẻ từ hạ tuần tháng 3/2015.

Nhân viên của Apple sẽ có thể giúp khách hàng chuyển danh bạ từ smartphone thương hiệu đối thủ sang iPhone, nhưng các dữ liệu khác sẽ phải được di chuyển bởi chính khách hàng.

Chính sách mới của Apple được đánh giá là khôn ngoan khi giúp lôi kéo người sử dụng Android chuyển sang iPhone, mặt khác, Apple vẫn có thể bán lại những chiếc điện thoại Android, Windowsphone hay Blackberry đã thu mua. Hơn nữa, chương trình mới sẽ khuyến khích các khách hàng có nhu cầu mua iPhone đến trực tiếp những cửa hàng của Apple nhiều hơn so với tới các nhà mạng bán lẻ hoặc Best Buy.
510Vote
43Vote
33Vote
25Vote
12Vote
3.623
Ý kiến bạn đọc
09 Tháng Tư 20151:53 CH
Khách
Tôi cung muôn đôi điên thoai giong chuong trinh da noi nhung toi phai lam the nao
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2017
Trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt 3 model iPhone mới, bao gồm 2 model trang bị màn hình OLED và 1 model sở hữu màn hình LCD cùng thiết kế vỏ kim loại như các phiên bản iPhone 7 & 7Plus trước đây.
08 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, chỉ hơn một tháng sau khi chiếc V30+ ra mắt, LG tiếp tục công bố LG Signature Edition, một phiên bản nâng cấp mới của V30.
07 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, theo Korea Herald, Samsung cho biết màn trình diễn của Galaxy S9 tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas vào tháng 01/2018 là “không thể xảy ra”.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, các nhà phân tích của Phố Wall dự đoán rằng Apple sẽ ra 3 model iPhone mới trong năm 2018, trong đó có một phiên bản iPhone X màn hình ngoại cỡ.
05 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, báo cáo mới nhất cho biết HMD sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 19/01/2018. Có vẻ như thông tin về Nokia 9 sẽ không được làm sáng tỏ trong năm 2019. Một số nguồn tin đoán rằng, HMD Global sẽ ra mắt smartphone cao cấp nhất của hãng trong vòng 2 tháng tiếp theo.
05 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung vẫn đang nỗ lực làm việc để kịp ra mắt thêm một thiết bị mới trước khi năm 2018 đến.