Apple Sắp Tung Ra Chương Trình Đổi Điện Thoại Bất Kỳ Lấy iPhone

18 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 22664)
Apple Sắp Tung Ra Chương Trình Đổi Điện Thoại Bất Kỳ Lấy iPhone
blank
Apple đang chuẩn bị khởi động một chương trình mới nhằm thúc đẩy doanh số iPhone tại chuỗi cửa hàng bán lẻ, theo một mục tiêu mà Giám đốc điều hành Tim Cook đã đặt ra trước đó.

Trong năm 2013, CEO Apple Tim Cook đã bày tỏ thái độ không hài lòng với số lượng iPhone bán ra ở các Apple Store khi so với tỉ lệ của Mac và iPad. Chính sách mới có thể là một sáng kiến giúp cải thiện tình hình.

Theo các nguồn tin, Apple sẽ sớm phát hành chương trình đổi điện thoại, cho phép các khách hàng đổi những chiếc điện thoại không phải iPhone, bao gồm cả điện thoại Android và BlackBerry, lấy thẻ quà tặng, được sử dụng để mua iPhone mới.

Hình thức tiến hành chương trình mới cũng tương tự như chương trình “đổi iPhone cũ lấy iPhone mới” đã được áp dụng ở các Apple Store. Theo đó, Apple sẽ định giá chiếc điện thoại dựa trên tình trạng máy và những yếu tố khác, khách hàng muốn nhận máy mới sẽ bù thêm khoản tiền chênh lệch.


Apple sẽ chính thức áp dụng chương trình mới vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5/2015, sau chương trình đào tạo chuyên sâu cho nhân viên cửa hàng bán lẻ từ hạ tuần tháng 3/2015.

Nhân viên của Apple sẽ có thể giúp khách hàng chuyển danh bạ từ smartphone thương hiệu đối thủ sang iPhone, nhưng các dữ liệu khác sẽ phải được di chuyển bởi chính khách hàng.

Chính sách mới của Apple được đánh giá là khôn ngoan khi giúp lôi kéo người sử dụng Android chuyển sang iPhone, mặt khác, Apple vẫn có thể bán lại những chiếc điện thoại Android, Windowsphone hay Blackberry đã thu mua. Hơn nữa, chương trình mới sẽ khuyến khích các khách hàng có nhu cầu mua iPhone đến trực tiếp những cửa hàng của Apple nhiều hơn so với tới các nhà mạng bán lẻ hoặc Best Buy.
510Vote
43Vote
33Vote
25Vote
12Vote
3.623
Ý kiến bạn đọc
09 Tháng Tư 20151:53 CH
Khách
Tôi cung muôn đôi điên thoai giong chuong trinh da noi nhung toi phai lam the nao
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2016
Cụ thể, Amarjit Mann, 34 tuổi người Canada, trong khi đang lái xe anh cảm thấy chiếc Galaxy S7 đang để trong túi quần của mình hơi nóng hơn so với bình thường
17 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, Hiệp hội Người tiêu dùng Trung Quốc (CCA – China's Consumers Association) đã công khai yêu cầu Apple phải điều tra những báo cáo về tình trạng một số đơn vị iPhone bị biến thành cục gạch.
16 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, nguồn tin ở Hàn Quốc cho biết, Samsung có thể sẽ mang công nghệ màn hình Force Touch trên iPhone lên Galaxy S8.
13 Tháng Mười Một 2016
Ở thị trường Trung Quốc, nhiều người dùng đang chạy theo xu hướng “tân trang” lại cho chiếc iPhone cũ đang sử dụng hơn là mua một chiếc iPhone mới.
11 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, trang GMSArena đã tiết lộ thêm một số thông tin mới về Galaxy S8 – chắc chắn sẽ là sản phẩm được Samsung chăm chút nhất từ trước đến nay, vì nó quyết định sự sống còn của một tập đoàn.
11 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, trang PhoneArena cho biết, chiếc smartphone V20 S sản phẩm sắp được LG ra mắt và bán ra tại thị trường quốc tế.