Apple Sắp Tung Ra Chương Trình Đổi Điện Thoại Bất Kỳ Lấy iPhone

18 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 22676)
Apple Sắp Tung Ra Chương Trình Đổi Điện Thoại Bất Kỳ Lấy iPhone
blank
Apple đang chuẩn bị khởi động một chương trình mới nhằm thúc đẩy doanh số iPhone tại chuỗi cửa hàng bán lẻ, theo một mục tiêu mà Giám đốc điều hành Tim Cook đã đặt ra trước đó.

Trong năm 2013, CEO Apple Tim Cook đã bày tỏ thái độ không hài lòng với số lượng iPhone bán ra ở các Apple Store khi so với tỉ lệ của Mac và iPad. Chính sách mới có thể là một sáng kiến giúp cải thiện tình hình.

Theo các nguồn tin, Apple sẽ sớm phát hành chương trình đổi điện thoại, cho phép các khách hàng đổi những chiếc điện thoại không phải iPhone, bao gồm cả điện thoại Android và BlackBerry, lấy thẻ quà tặng, được sử dụng để mua iPhone mới.

Hình thức tiến hành chương trình mới cũng tương tự như chương trình “đổi iPhone cũ lấy iPhone mới” đã được áp dụng ở các Apple Store. Theo đó, Apple sẽ định giá chiếc điện thoại dựa trên tình trạng máy và những yếu tố khác, khách hàng muốn nhận máy mới sẽ bù thêm khoản tiền chênh lệch.


Apple sẽ chính thức áp dụng chương trình mới vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5/2015, sau chương trình đào tạo chuyên sâu cho nhân viên cửa hàng bán lẻ từ hạ tuần tháng 3/2015.

Nhân viên của Apple sẽ có thể giúp khách hàng chuyển danh bạ từ smartphone thương hiệu đối thủ sang iPhone, nhưng các dữ liệu khác sẽ phải được di chuyển bởi chính khách hàng.

Chính sách mới của Apple được đánh giá là khôn ngoan khi giúp lôi kéo người sử dụng Android chuyển sang iPhone, mặt khác, Apple vẫn có thể bán lại những chiếc điện thoại Android, Windowsphone hay Blackberry đã thu mua. Hơn nữa, chương trình mới sẽ khuyến khích các khách hàng có nhu cầu mua iPhone đến trực tiếp những cửa hàng của Apple nhiều hơn so với tới các nhà mạng bán lẻ hoặc Best Buy.
510Vote
43Vote
33Vote
25Vote
12Vote
3.623
Ý kiến bạn đọc
09 Tháng Tư 20151:53 CH
Khách
Tôi cung muôn đôi điên thoai giong chuong trinh da noi nhung toi phai lam the nao
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, xuất hiện những hình ảnh rò rỉ từ @evleak, trang HTCSoure đã đưa ra một số dự đoán về HTC Bolt. Theo đó, HTC Bolt sẽ là phiên bản mini của HTC 10,
24 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, iPhone 7 phiên bản màu đen đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm và tạo ra nhu cầu khá lớn, cùng với đó là sự kiện cháy nổ của Galaxy Note 7,
24 Tháng Chín 2016
Tính đến hạ tuần tháng 09/2016, trong số những trường hợp cháy nổ Galaxy Note7 được ghi nhận, đã có đến 26 vụ được Samsung xác nhận là không chính xác.
22 Tháng Chín 2016
Cho đến năm 2016, thương vụ thâu tóm Nokia đình đám của Microsoft là một trong những đề tài nóng bỏng được nhiều người quan tâm. Microsoft thâu tóm được bộ phận thiết bị và dịch vụ của Nokia hồi cuối năm 2013,
22 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, vụ Galaxy Note 7 có nguy cơ cháy nổ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Samsung đã đưa ra chương trình đổi máy mới cho những khách hàng đã mua Galaxy Note 7 lô hàng đầu tiên.
21 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, Samsung đã công bố hướng dẫn giúp khách hàng có thể phân biệt được một chiếc Galaxy Note 7 đã qua sửa chữa với một thiết bị có nguy cơ phát nổ.