Kế Hoạch Thúc Đẩy Doanh Số iPhone Của Apple Đã Bắt Đầu

31 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 20098)
Kế Hoạch Thúc Đẩy Doanh Số iPhone Của Apple Đã Bắt Đầu
blank
Chiến dịch đặc biệt của Apple đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn sẽ giúp tăng doanh số iPhone của Apple lên đáng kể và đè bẹp các đối thủ khác.

Lần đầu tiên, Apple sẽ cho phép khách hàng đổi bất kỳ chiếc smartphone cũ nào, bao gồm các điện thoại Android, BlackBerry và Windows Phone để đổi lấy một chiếc iPhone mới.

Theo đó, chiến dịch đổi điện thoại cũ lấy iPhone mới của Apple sẽ chỉ áp dụng đối với một số model smartphone cụ thể, bao gồm các dòng sản phẩm của Samsung, HTC, LG, Nokia, Sony và BlackBerry. Các sản phẩm smartphone của Motorola, Xiaomi v.v… sẽ không được tham gia chương trình của Apple.

blank

Khi đồng ý với mức giá mà Apple đưa ra cho chiếc smartphone cũ, thuộc danh sách được chấp nhận, khách hàng sẽ được nhận một thẻ quà tặng, có thể được áp dụng để mua những chiếc iPhone mới nhất của Apple, bao gồm cả iPhone 5S, iPhone 6iPhone 6 Plus.

Lưu ý là khách hàng sẽ không thể sử dụng thẻ quà tặng để mua các phiên bản iPhone thấp hơn, cũng như không thể mua được Apple Watch. Từ ngày 30/03/2015, chiến dịch đặc biệt của Apple chính thức bắt đầu, dù vẫn còn mới mẻ và một số hạn chế, chương trình hứa hẹn sẽ giúp tăng doanh số iPhone của Apple lên đáng kể và cạnh tranh với các đối thủ khác.

Ngoài ra, chương trình mới cũng chắc chắn sẽ khuyến khích các khách hàng có nhu cầu mua iPhone đến những cửa hàng chính thức của Apple nhiều hơn so với tới các nhà mạng bán lẻ hoặc Best Buy.
57Vote
41Vote
35Vote
24Vote
14Vote
3.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin cho biết Samsung đang phát triển hệ thống dịch vụ có tên Samsung Cloud, gợi nhiều liên tưởng tới iCloud của Apple.
27 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, trước khi Galaxy Note 7 ra mắt, đã xuất hiện một số tin đồn về chiếc smartphone kế tiếp của dòng S là Galaxy S8. Thiết bị được cho là có tên mã “Project Dream”
27 Tháng Bảy 2016
Sau khi ra mắt BlackBerry Priv hồi năm 2015, BlackBerry có vẻ như sẽ gắn bó với hệ điều hành di động của Google khi nhiều nguồn tin cho rằng hãng đang phát triển chiếc smartphone Android
26 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin cho biết, Google có thể sẽ ra mắt 2 chiếc điện thoại Nexus có tên mã là Marlin và Sailfish trong năm 2016.
25 Tháng Bảy 2016
Trong tháng 07/2016 đã có khá nhiều nguồn tin tiết lộ về chiếc smartphone Sony Xperia F8331, và đã có thêm 2 hình ảnh của thiết bị vừa xuất hiện trên trang Phonearena.
24 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, Zauba – website chuyên theo dõi xuất nhập khẩu của Ấn Độ đã cung cấp một số thông tin liên quan đến chiếc điện thoại Galaxy Note7 sắp tới của Samsung.