Kế Hoạch Thúc Đẩy Doanh Số iPhone Của Apple Đã Bắt Đầu

31 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 19705)
Kế Hoạch Thúc Đẩy Doanh Số iPhone Của Apple Đã Bắt Đầu
blank
Chiến dịch đặc biệt của Apple đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn sẽ giúp tăng doanh số iPhone của Apple lên đáng kể và đè bẹp các đối thủ khác.

Lần đầu tiên, Apple sẽ cho phép khách hàng đổi bất kỳ chiếc smartphone cũ nào, bao gồm các điện thoại Android, BlackBerry và Windows Phone để đổi lấy một chiếc iPhone mới.

Theo đó, chiến dịch đổi điện thoại cũ lấy iPhone mới của Apple sẽ chỉ áp dụng đối với một số model smartphone cụ thể, bao gồm các dòng sản phẩm của Samsung, HTC, LG, Nokia, Sony và BlackBerry. Các sản phẩm smartphone của Motorola, Xiaomi v.v… sẽ không được tham gia chương trình của Apple.

blank

Khi đồng ý với mức giá mà Apple đưa ra cho chiếc smartphone cũ, thuộc danh sách được chấp nhận, khách hàng sẽ được nhận một thẻ quà tặng, có thể được áp dụng để mua những chiếc iPhone mới nhất của Apple, bao gồm cả iPhone 5S, iPhone 6iPhone 6 Plus.

Lưu ý là khách hàng sẽ không thể sử dụng thẻ quà tặng để mua các phiên bản iPhone thấp hơn, cũng như không thể mua được Apple Watch. Từ ngày 30/03/2015, chiến dịch đặc biệt của Apple chính thức bắt đầu, dù vẫn còn mới mẻ và một số hạn chế, chương trình hứa hẹn sẽ giúp tăng doanh số iPhone của Apple lên đáng kể và cạnh tranh với các đối thủ khác.

Ngoài ra, chương trình mới cũng chắc chắn sẽ khuyến khích các khách hàng có nhu cầu mua iPhone đến những cửa hàng chính thức của Apple nhiều hơn so với tới các nhà mạng bán lẻ hoặc Best Buy.
57Vote
41Vote
35Vote
24Vote
14Vote
3.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2015
Máy sở hữu bộ vỏ tháo rời với thiết kế hai lớp, các cạnh máy được bo tròn và đường viền vát cạnh, không bo tròn giống như Lumia 530.
16 Tháng Tư 2015
Kể từ ngày 10/042015, Samsung đã chính thức phát hành Galaxy S6 và S6 Edge tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Công ty đã hy vọng bộ đôi S6 và S6 Edge sẽ tạo ra doanh số kỷ lục cho dòng Galaxy.
14 Tháng Tư 2015
Theo những tin đồn mới từ Sammobile, Samsung đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A tầm trung của hãng, có tên là Samsung Galaxy A8 (SM-A800F).
12 Tháng Tư 2015
Nhiều hình ảnh chính thức về LG G4 đã được phát hiện ngay trên website của LG Hàn Quốc (đã được gỡ bỏ sau đó).
09 Tháng Tư 2015
Brian Krzanich, CEO của Intel, đã tiết lộ hãng đang phát triển một module camera RealSense dành cho các smartphone.
08 Tháng Tư 2015
Trang iFixit đã tiến hành “mổ xẻ” chiếc flagship Samsung Galaxy S6 Edge, chiếc smartphone đặc biệt có cả 2 mặt là kính cường lực và phải sử dụng rất nhiều keo dính để gắn kết các linh kiện.