Kế Hoạch Thúc Đẩy Doanh Số iPhone Của Apple Đã Bắt Đầu

31 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 20131)
Kế Hoạch Thúc Đẩy Doanh Số iPhone Của Apple Đã Bắt Đầu
blank
Chiến dịch đặc biệt của Apple đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn sẽ giúp tăng doanh số iPhone của Apple lên đáng kể và đè bẹp các đối thủ khác.

Lần đầu tiên, Apple sẽ cho phép khách hàng đổi bất kỳ chiếc smartphone cũ nào, bao gồm các điện thoại Android, BlackBerry và Windows Phone để đổi lấy một chiếc iPhone mới.

Theo đó, chiến dịch đổi điện thoại cũ lấy iPhone mới của Apple sẽ chỉ áp dụng đối với một số model smartphone cụ thể, bao gồm các dòng sản phẩm của Samsung, HTC, LG, Nokia, Sony và BlackBerry. Các sản phẩm smartphone của Motorola, Xiaomi v.v… sẽ không được tham gia chương trình của Apple.

blank

Khi đồng ý với mức giá mà Apple đưa ra cho chiếc smartphone cũ, thuộc danh sách được chấp nhận, khách hàng sẽ được nhận một thẻ quà tặng, có thể được áp dụng để mua những chiếc iPhone mới nhất của Apple, bao gồm cả iPhone 5S, iPhone 6iPhone 6 Plus.

Lưu ý là khách hàng sẽ không thể sử dụng thẻ quà tặng để mua các phiên bản iPhone thấp hơn, cũng như không thể mua được Apple Watch. Từ ngày 30/03/2015, chiến dịch đặc biệt của Apple chính thức bắt đầu, dù vẫn còn mới mẻ và một số hạn chế, chương trình hứa hẹn sẽ giúp tăng doanh số iPhone của Apple lên đáng kể và cạnh tranh với các đối thủ khác.

Ngoài ra, chương trình mới cũng chắc chắn sẽ khuyến khích các khách hàng có nhu cầu mua iPhone đến những cửa hàng chính thức của Apple nhiều hơn so với tới các nhà mạng bán lẻ hoặc Best Buy.
57Vote
41Vote
35Vote
24Vote
14Vote
3.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2017
Thiết bị sẽ có tên mã là Ocean Life, phù hợp với quy ước nội bộ của HTC trong việc đặt tên U series, bao gồm HTC U Ultra có tên mã là Ocean Note, U Play có tên mãs là Ocean Smart và HTC U11 là Ocean Master.
06 Tháng Bảy 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, ngoài phiên bản Active của Galaxy S8, một số nguồn tin cho rằng Samsung đang có kế hoạch ra mắt phiên bản Galaxy S8 Mini.
05 Tháng Bảy 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, 2 dòng sản phẩm Galaxy A và Galaxy C trong tương lai sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt lưng.
05 Tháng Bảy 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, LG đã công bố đoạn video giới thiệu chính thức của chiếc smartphone G6+, được cho là phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone flagship G6 ra mắt hồi đầu năm 2017.
03 Tháng Bảy 2017
Nhìn chung, những sản phẩm thuần máy tính bảng đang dần biến mất trên thị trường. Thay vào đó là sự xuất hiện của những chiếc tablet lai laptop, hoặc có tích hợp bàn phím vật lý rời,
03 Tháng Bảy 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, sau một thời gian dài chờ đợi, Galaxy Note 7 đã chính thức quay trở lại thị trường với tên gọi Galaxy Note Fan Edition. Tuy nhiên, trong thời gian đầu,