Khám Phá Bên Trong HTC One M9

06 Tháng Tư 20151:00 SA(Xem: 22087)
Khám Phá Bên Trong HTC One M9
blank
Trang iFixit thường đưa ra những bài đánh giá về chất lượng phần cứng và khả năng sửa chữa của các sản phẩm công nghệ. iFixit đã tiến hành mổ xẻ chiếc HTC One M9, quá trình khám phá máy để đưa ra được đánh giá tổng quan về thiết kế và độ hoàn thiện phần cứng.

blankblank
Để mở máy, người thợ cần khéo léo và cẩn thận trong khâu tháo bỏ một vài con ốc. Để tách hoàn toàn phần mặt trước và mặt sau, cần giải quyết phần kẹp rất chắc giữ chặt lấy 2 nửa điện thoại.

blankblank

Khi phần trong của máy lộ diện, xuất hiện vấn đề về pin đã bị dán liền vào bảng mạch. Điều này thách thức ai muốn sửa chữa máy hoặc thay một thỏi pin mới. Để có thể thay được thỏi pin Li-ion của M9 sẽ cần phải tách bảng mạch chính ra. Thêm vào đó, thỏi pin cũng gắn vào một cạnh khác, người thợ sửa chữa sẽ phải tách phần này trước khi động tới bảng mạch chính.


iFixit chỉ đánh giá khả năng sửa chữa của HTC One M9 ở mức 2/10, không hề cải thiện so với những thế hệ trước của dòng One. Trước đó, chiếc HTC One M7 là chiếc điện thoại đầu tiên bị đánh giá ở mức 1/10 từ trang iFixit.

Nhưng cũng rất may, HTC đã cung cấp gói bảo hiểm Uh-Oh Protection, người dùng có điện thoại bị hỏng trong thời gian bảo hành 1 năm, sẽ nhận được một máy mới thay vì phải chờ sửa chữa máy cũ.
519Vote
41Vote
32Vote
23Vote
15Vote
3.930
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Bảy 2015
Theo một số nguồn tin cho biết, Sony Xperia Z5 sẽ được công bố vào tháng 09/2015. Chiếc smartphone sắp ra mắt của Sony được đồn đoán sẽ có màn hình 5.5 inch,
26 Tháng Bảy 2015
Năm 2015 Bộ đôi smartphone Galaxy S6 và S6 Edge là minh chứng rằng Samsung đã nỗ lực trong thay đổi thiết kế và mang đến những cải tiến tốt nhất cho người dùng.
20 Tháng Bảy 2015
Vào năm 2014, LG đã giới thiệu chiếc điện thoại LG Bello, thuộc phân khúc tầm trung. Tháng 07/2015, công ty đã tiếp tục ra mắt chiếc Bello II kế nhiệm.
19 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, một số hình ảnh bị rò rỉ được cho là phiên bản tiếp theo của Samsung S Pen sẽ có mặt cùng với chiếc phablet Samsung Galaxy Note 5 sắp tới.
18 Tháng Bảy 2015
Samsung đang mời gọi của các chủ sở hữu Galaxy S6 và S6 Edge tại Hàn Quốc tham gia vào cuộc thử nghiệm Samsung Pay công khai đầu tiên, trước khi triển khai rộng rãi dịch vụ trong năm 2015.
15 Tháng Bảy 2015
Tuy nhiên, việc có được những dữ liệu này có thể gặp khó khăn. Trên thực tế, một trong số hầu hết các thông tin kỹ thuật số được bảo vệ bởi các máy móc không có kết nối với thế giới bên ngoài.