Khám Phá Bên Trong HTC One M9

06 Tháng Tư 20151:00 SA(Xem: 21882)
Khám Phá Bên Trong HTC One M9
blank
Trang iFixit thường đưa ra những bài đánh giá về chất lượng phần cứng và khả năng sửa chữa của các sản phẩm công nghệ. iFixit đã tiến hành mổ xẻ chiếc HTC One M9, quá trình khám phá máy để đưa ra được đánh giá tổng quan về thiết kế và độ hoàn thiện phần cứng.

blankblank
Để mở máy, người thợ cần khéo léo và cẩn thận trong khâu tháo bỏ một vài con ốc. Để tách hoàn toàn phần mặt trước và mặt sau, cần giải quyết phần kẹp rất chắc giữ chặt lấy 2 nửa điện thoại.

blankblank

Khi phần trong của máy lộ diện, xuất hiện vấn đề về pin đã bị dán liền vào bảng mạch. Điều này thách thức ai muốn sửa chữa máy hoặc thay một thỏi pin mới. Để có thể thay được thỏi pin Li-ion của M9 sẽ cần phải tách bảng mạch chính ra. Thêm vào đó, thỏi pin cũng gắn vào một cạnh khác, người thợ sửa chữa sẽ phải tách phần này trước khi động tới bảng mạch chính.


iFixit chỉ đánh giá khả năng sửa chữa của HTC One M9 ở mức 2/10, không hề cải thiện so với những thế hệ trước của dòng One. Trước đó, chiếc HTC One M7 là chiếc điện thoại đầu tiên bị đánh giá ở mức 1/10 từ trang iFixit.

Nhưng cũng rất may, HTC đã cung cấp gói bảo hiểm Uh-Oh Protection, người dùng có điện thoại bị hỏng trong thời gian bảo hành 1 năm, sẽ nhận được một máy mới thay vì phải chờ sửa chữa máy cũ.
519Vote
41Vote
32Vote
23Vote
15Vote
3.930
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Bảy 2014
Người phụ nữ đã đặt mình vào tình thế nguy hiểm khi không đưa smartphone Galaxy của mình cho tên cướp có súng.
26 Tháng Bảy 2014
Galaxy Alpha là phiên bản màn hình 4,7 inch của Galaxy S5 nhằm chống lại iPhone 6 tới từ Apple.
26 Tháng Bảy 2014
Apple được cho là đang lên kế hoạch tung ra một loạt các thiết bị phần cứng mới trong quý 3 hoặc quý 4 năm nay.
25 Tháng Bảy 2014
Dự kiến, Galaxy Alpha sẽ ra mắt trong tháng 8 và giúp Samsung chiếm ưu thế trước khi đối thủ iPhone 6 màn hình 4,7 inch được giới thiệu vào mùa thu này.
25 Tháng Bảy 2014
Hãng điện thoại Hàn Quốc đã bán tới 15 triệu smartphone trong quý II/2014.
24 Tháng Bảy 2014
Đứng trước tin đồn Microsoft-Nokia sẽ ngừng bán dòng điện thoại phổ thông tại Việt Nam, GenK đã có cuộc trao đổi ngắn với đại diện của Microsoft.