Rò Rỉ Những Hình Ảnh Chính Thức Của LG G4

12 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 21150)
Rò Rỉ Những Hình Ảnh Chính Thức Của LG G4
blank
Nhiều hình ảnh chính thức về LG G4 đã được phát hiện ngay trên website của LG Hàn Quốc (đã được gỡ bỏ sau đó).
Nguồn: 9to5google.com

Những hình ảnh mới đã tiết lộ đầy đủ hình dáng của LG G4, chẳng hạn như phần mặt lưng bằng da, có nhiều phiên bản màu khác nhau, viền màn hình mỏng. Trong đó, hình ảnh mặt lưng hoàn toàn trùng khớp với hình trong thư mời sự kiện chính thức từ LG.
Nguồn: 9to5google.com

Ngoài ra, có rất nhiều thông tin chính thức của máy được đăng tải. Theo đó, G4 sẽ có màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K tấm nền IPS, khe thẻ nhớ microSD, pin rời có dung lượng 3.000 mAh cùng sạc không dây.


Camera trên G4 sẽ có khẩu độ lớn F/1.8, Color Spectrum Sensor. Chế độ Light Trail Effect cho phép chụp hình phơi sáng với chế độ B (Bulb) giúp tạo ra các vệt sáng trên hình. Chế độ chỉnh tay (Manual) cho phép chỉnh tốc độ chụp, Flash Slow Sync, độ sáng tối, ISO, WB, chụp RAW hoặc JPEG, EV...Bên cạnh đó là tính năng chống rung quang học thế hệ mới OIS 2.0 và lấy nét tự động nhanh nhất thế giới.
Nguồn: 9to5google.com
513Vote
42Vote
34Vote
24Vote
18Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2018
Các mẫu smartphone thế hệ mới thuộc dòng ZenFone của Asus có thể ra mắt sớm. Sau khi trì hoãn ra mắt các mẫu Zenfone 4 đến vài tháng trong năm 2017, có vẻ như Asus quyết định đẩy nhanh mọi kế hoạch trong năm 2018.
12 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Samsung được cho là đã có cuộc họp bí mật với các đối tác quan trọng, để công bố bản nguyên mẫu của dòng điện thoại màn hình có thể gập, nhiều người cho là Galaxy X. Theo dự kiến, Samsung sẽ bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt từ tháng 11/2018.
12 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, LG đã chính thức khẳng định sẽ chỉ lên kế hoạch ra mắt các model smartphone mới khi thấy cần thiết, thay vì duy trì kế hoạch ra mắt định kỳ hàng năm để cạnh tranh với các đối thủ như hiện nay.
11 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, trong buổi họp báo được tổ chức ở Las Vegas nhân sự kiện CES 2018, Chủ tịch Samsung Mobile DJ Koh đã chính thức xác nhận Samsung sẽ công bố Galaxy S9, mẫu smartphone cao cấp đầu tiên của hãng trong năm 2018, tại sự kiện Triển lãm di động toàn cầu MWC, sẽ diễn ra trong tháng 02/2018.
09 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, Apple đã công bố mức giá thay thế pin ưu đãi, giảm tới gần 50 USD, từ mức 79 USD xuống 29 USD, dành cho người dùng iPhone 6 trở lên, bất kể tình trạng pin như thế nào. Tuy nhiên, sau đó Apple đã cập nhật chính sách và nói rõ việc thay pin chỉ áp dung một lần duy nhất cho mỗi chiếc iPhone.
05 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, sau khi thừa nhận cố tình làm chậm hiệu suất của những chiếc iPhone có pin chai để tránh sập nguồn đột ngột, Apple đưa ra chương trình giảm giá thay pin cho iPhone như một lời tạ lỗi đến người dùng.