Camera Trên LG G4 Sẽ Có Thấu Kính 6 Lớp

17 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 19396)
Camera Trên LG G4 Sẽ Có Thấu Kính 6 Lớp
blank
LG G4 là chiếc smartphone nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ sở hữu thiết kế độc đáo thông qua bộ ảnh rò rỉ trước khi ra mắt, đặc biệt là cụm camera khẩu độ lớn f/1.8. Theo các thông tin rò rỉ, ngoài khẩu độ lớn, LG G4 sẽ được trang bị một cụm camera 16MP chất lượng cao và công nghệ chống rung quang học OIS.

Các nguồn tin thân cận còn cho biết camera trên chiếc LG G4 sẽ có khả năng thu nhận nhiều hơn 80% ánh sáng khi so với chiếc smartphone tiền nhiệm LG G3.

Theo đó, cụm camera 16MP của LG Innotek sẽ được trang bị một thấu kính với khẩu độ f/1.8 có kích thước lớn gấp đôi camera trên G3. Thấu kính mới có 6 lớp (six-element lens) nhằm nâng cao độ nhạy sáng của máy thông qua một mô-đun camera có đường kính lớn và chất lượng cao.

Ngoài ra, LG Innotek cũng giới thiệu một kính lọc màu xanh siêu mỏng chỉ 0.1 mm, nhằm hạn chế nguồn ánh sáng hồng ngoại lọt vào ống kính cũng như sự sai lệch trong màu sắc.

Mô-đun camera trên LG G4 vẫn sử dụng chuẩn điểm ảnh 1.12 micron, cho nên máy chưa có được khả năng chụp thiếu sáng cực tốt như trên những chiếc camera DSLR chuyên nghiệp. Nhưng hy vọng LG sẽ làm tốt phần mềm để người dùng có thể tận dụng hết được sức mạnh phần cứng của thiết bị.
514Vote
44Vote
38Vote
26Vote
15Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2015
Trước thềm sự kiện MWC diễn ra vào đầu tháng 03/2015, LG đã chính thức giới thiệu 4 chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung, có màn hình từ 4 - 5 inch, hỗ trợ kết nối 4G LTE hoặc 3G.
23 Tháng Hai 2015
Kyocera, nhà sản xuất smartphone đến từ Nhật Bản, đã trình làng DuraScout E6782 - một chiếc smartphone bền bỉ mới thuộc phân khúc tầm trung, chạy hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat.
22 Tháng Hai 2015
Samsung đã phát hành thêm một đoạn teaser về thiết bị mới sắp được ra mắt tại MWC 2015.
20 Tháng Hai 2015
Theo tờ Korea Times, LG sẽ trình làng thế hệ tiếp theo của dòng smartphone cao cấp G-series của hãng là chiếc LG G4 vào tháng 04/2015, sau khi MWC 2015 kết thúc.
19 Tháng Hai 2015
Trước đó, Samsung đã phát hành đoạn video teaser đầu tiên về Galaxy S6, tập trung vào tính năng camera.
19 Tháng Hai 2015
HTC Anh Quốc đã lên tiếng khẳng định rằng mọi người sẽ thực sự nhìn thấy một chiếc One mới vào ngày 01/03/2015, mặc dù tên của thiết bị vẫn chưa được xác nhận.