iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Có Chất Liệu Vỏ Mới

18 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 20617)
iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Có Chất Liệu Vỏ Mới
blank
Theo trang Economic Daily News, Apple có khả năng sẽ sử dụng chất liệu nhôm Series 7000 trên những dòng iPhone đời mới, rất có thể là iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Chất liệu nhôm Series 7000 đang được Apple sử dụng để chế tạo ra bộ vỏ cho đồng hồ Apple Watch Sport. So với hầu hết các loại nhôm thông thường được sử dụng trên iPhone 6 và 6 Plus, Series 7000 có độ cứng cao hơn đến 60%.

Đây có thể là giải pháp giúp cho iPhone thế hệ tương lai không vướng vào các vấn đề cong như các phiên bản tiền nhiệm.

Trang Macrumor cho biết độ đặc của loại nhôm Series 7000 bằng 1/3 so với thép nhưng có trọng lượng nhẹ hơn nhiều, ngang ngửa nhôm thông thường. Việc Apple sẽ sử dụng các chất liệu công nghệ mới và cải tiến trên thế hệ iPhone tương lai là điều hiển nhiên.


Tính riêng trên mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch, Apple đã sử dụng tới 3 loại chất liệu vỏ kim loại khác nhau. Tất cả làm từ nhôm, thép không gỉ hay thậm chí là vàng, chúng đều được ứng dụng các công nghệ vật liệu đặc biệt để đạt độ bền cao hơn chất liệu kim loại gốc.

Như thường lệ, những chiếc iPhone thế hệ kế tiếp ra mắt trong năm 2015 của Apple sẽ phải tới tháng 9 hoặc 10 năm 2015 mới được công bố. Trước đó, Apple sẽ tổ chức hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2015 để giới thiệu hệ điều hành iOS mới vào đầu tháng 6/2015.
513Vote
44Vote
39Vote
29Vote
18Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 sẽ được chính thức ra mắt trong một sự kiện Unpacked của Samsung, thời gian ra mắt dự kiến sẽ trễ hơn so với những dự đoán trước đó.
08 Tháng Giêng 2017
Những năm 2015-2016, nhiều hãng sản xuất đang dần có xu hướng loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm, nhưng có vẻ như điều này không đúng với Sony.
08 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, HMD Global bất ngờ ra mắt Nokia 6, chiếc điện thoại Nokia chạy Android đầu tiên của hãng tại Trung Quốc.
06 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, theo một số nguồn tin nội bộ, Samsung đã xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng cháy nổ của Note 7 không phải do pin,
05 Tháng Giêng 2017
TCL là đối tác đã mua lại quyền thiết kế, sản xuất và phân phối các mẫu smartphone dưới thương hiệu BlackBerry, trong khi công ty sẽ chỉ tập trung vào mảng phần mềm và dịch vụ.
05 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, cùng với Zenfone 3 Zoom, Asus cũng ra mắt thêm Zenfone AR tại triển lãm CES 2017.