Sony Chính Thức Ra Mắt Xperia Z4

20 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 23620)
Sony Chính Thức Ra Mắt Xperia Z4
blank
Hạ tuần tháng 04/2015, Sony đã ra mắt Xperia Z4 tại Nhật Bản. Đúng như những dự đoán, Xperia Z4 thực tế là một bản nâng cấp nhẹ từ Xperia Z3.

blankblank
Máy có độ mỏng 6.9 mm, nặng 144g. Thiết kế của Xperia Z4 giữ nguyên phong cách của Xperia Z3 với viền nhôm bo tròn, hoàn thiện tốt hơn, thiết kế hai mặt kính với tổng thể mỏng hơn. Thiết kế dải loa kép ở mặt trước được làm nhỏ và dài ở cạnh máy, tương tự như Xperia Z2.

Tuy nhiên, trên Z4, cổng sạc từ đã bị lượt bỏ, Sony đưa cổng microUSB xuống phía dưới và làm nó kín để đảm bảo tiêu chuẩn chống nước IPX5/IPX8 và bụi IPX6. Do đó, hãng cũng phát hành thêm phụ kiện đế sạc sạc microUSB rời.

blankblankblank
Máy sở hữu màn hình 5.2 inch, độ phân giải Full HD 1080 x 1920 pixel, cùng những công nghệ hình ảnh của Sony như X-Reality for Mobile, Triluminos Display. Camera vẫn giữ nguyên ở độ phân giải 20.7MP, được bổ sung thêm một số tiện ích chụp ảnh mới và giữ nguyên các thông số như dòng sản phẩm trước. Camera trước 5MP. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop ngay khi xuất xưởng.


Ngoài ra, âm thanh được công nghệ Bluetooth được tăng cường chất lượng với chuẩn giải mã LDAC do Sony phát triển, nâng cao 3 lần băng thông truyền tải dữ liệu để hỗ trợ truyền tải nhạc Hi-Res thông qua Bluetooth 24-bit/96kHz, tương thích với model tai nghe MDR-1ABT mới của Sony.

Về cấu hình, Xperia Z4 được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 810 8 nhân bao gồm 4 nhân 2GHz và 4 nhân 1.5 GHz, RAM 3 GB, phiên bản tại Nhật có bộ nhớ 32 GB. Máy có đầy đủ các kết nối như Wi-Fi chuẩn ac, hỗ trợ Miracast, DLNA, Bluetooth 4.1, GPS. Pin của máy có dung lượng thấp hơn các dòng sản phẩm trước là 2.930 mAh, có lựa chọn chế độ siêu tiết kiệm năng lượng Ultra Stamina.

blank
Sony Xperia Z4 sẽ có mặt trên thị trường Nhật Bản từ cuối mùa hè năm 2015. Hiện chưa có các thông tin về mức giá cụ thể.
512Vote
41Vote
32Vote
26Vote
110Vote
331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2015
Những ngày cuối năm 2015 xuất hiện rất nhiều tin đồn xung quanh việc Apple sẽ loại bỏ jack cắm 3.5mm trên thế hệ iPhone mới trong năm 2016.
27 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, trang bán hàng trực tuyến Letstango tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất bỗng dưng cho đăng tải các thông tin và hình ảnh về chiếc Galaxy S6 Mini.
25 Tháng Mười Hai 2015
Đúng dịp lễ Giáng Sinh năm 2015, HTC đã âm thầm ra mắt chiếc One X9, dòng sản phẩm mới đã được hãng cách tân từ những phản hồi của người dùng.
23 Tháng Mười Hai 2015
Một hình ảnh rò rỉ được cho là bản prototype của LG G5 cho thấy, máy vẫn có cụm phím chức năng quen thuộc, đặc biệt hơn với cụm camera kép độc đáo.
22 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, IHS đã đưa ra dự đoán, khoảng 25% số lượng smartphone mới được giới thiệu trong năm 2016 sẽ trang bị màn hình cảm ứng lực, tương tự như trên bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus.
21 Tháng Mười Hai 2015
Theo hồ sơ vụ kiện, Apple bị cáo buộc đã che giấu một lỗi trên iPhone 5 và 5S, khiến các thiết bị này sử dụng nhiều dữ liệu mạng di động LTE trong khi vẫn kết nối với Wi-Fi.