Sony Chính Thức Ra Mắt Xperia Z4

20 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 23724)
Sony Chính Thức Ra Mắt Xperia Z4
blank
Hạ tuần tháng 04/2015, Sony đã ra mắt Xperia Z4 tại Nhật Bản. Đúng như những dự đoán, Xperia Z4 thực tế là một bản nâng cấp nhẹ từ Xperia Z3.

blankblank
Máy có độ mỏng 6.9 mm, nặng 144g. Thiết kế của Xperia Z4 giữ nguyên phong cách của Xperia Z3 với viền nhôm bo tròn, hoàn thiện tốt hơn, thiết kế hai mặt kính với tổng thể mỏng hơn. Thiết kế dải loa kép ở mặt trước được làm nhỏ và dài ở cạnh máy, tương tự như Xperia Z2.

Tuy nhiên, trên Z4, cổng sạc từ đã bị lượt bỏ, Sony đưa cổng microUSB xuống phía dưới và làm nó kín để đảm bảo tiêu chuẩn chống nước IPX5/IPX8 và bụi IPX6. Do đó, hãng cũng phát hành thêm phụ kiện đế sạc sạc microUSB rời.

blankblankblank
Máy sở hữu màn hình 5.2 inch, độ phân giải Full HD 1080 x 1920 pixel, cùng những công nghệ hình ảnh của Sony như X-Reality for Mobile, Triluminos Display. Camera vẫn giữ nguyên ở độ phân giải 20.7MP, được bổ sung thêm một số tiện ích chụp ảnh mới và giữ nguyên các thông số như dòng sản phẩm trước. Camera trước 5MP. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop ngay khi xuất xưởng.


Ngoài ra, âm thanh được công nghệ Bluetooth được tăng cường chất lượng với chuẩn giải mã LDAC do Sony phát triển, nâng cao 3 lần băng thông truyền tải dữ liệu để hỗ trợ truyền tải nhạc Hi-Res thông qua Bluetooth 24-bit/96kHz, tương thích với model tai nghe MDR-1ABT mới của Sony.

Về cấu hình, Xperia Z4 được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 810 8 nhân bao gồm 4 nhân 2GHz và 4 nhân 1.5 GHz, RAM 3 GB, phiên bản tại Nhật có bộ nhớ 32 GB. Máy có đầy đủ các kết nối như Wi-Fi chuẩn ac, hỗ trợ Miracast, DLNA, Bluetooth 4.1, GPS. Pin của máy có dung lượng thấp hơn các dòng sản phẩm trước là 2.930 mAh, có lựa chọn chế độ siêu tiết kiệm năng lượng Ultra Stamina.

blank
Sony Xperia Z4 sẽ có mặt trên thị trường Nhật Bản từ cuối mùa hè năm 2015. Hiện chưa có các thông tin về mức giá cụ thể.
512Vote
41Vote
32Vote
26Vote
110Vote
331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Hai 2018
Khoảng đầu tháng 02/2018, lực lượng cảnh sát thành phố New York đã từ bỏ 36,000 thiết bị Windows Phone cũ và thay vào đó là iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Họ rất vui mừng khi nhận được thiết bị đến từ Apple và đưa ra lời khen ngợi rằng đó sẽ là công cụ chống tội phạm siêu cấp.
06 Tháng Hai 2018
Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S9 và S9 Plus vào ngày 25/02/2018 tại sự kiện MWC 2018, diễn ra ở Barcelona. Khoảng đầu tháng 02/2018, Evan Blass đã chia sẻ hình ảnh bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus với màu tím Lilac Purple đẹp mắt.
05 Tháng Hai 2018
Tính đến đầu tháng 02/2018, hành trành hồi sinh thương hiệu Nokia của HMD Global đang diễn ra khá suôn sẻ, và không có lý do gì để hãng dừng lại. Theo đó, dòng sản Sirocco cao cấp cũng sẽ được hồi sinh. Cái tên Sirocco bắt nguồn từ một cơn gió Địa Trung Hải đến từ sa mạc Sahara.
05 Tháng Hai 2018
Khoảng đầu tháng 02/2018, HMD Global được cho là sẽ mang lại một số bất ngờ thú vị tại sự kiện MWC 2018, diễn ra trong tháng 02/2018. Cùng với một chiếc smartphone cao cấp hoàn toàn mới là Nokia 9, HMD Global sẽ ra mắt thêm một chiếc smartphone tầm trung rất mạnh mẽ: Nokia 7 Plus – phiên bản nâng cấp của Nokia 7.
05 Tháng Hai 2018
Khoảng đầu tháng 02/2018, do áp lực cạnh tranh từ các thương hiệu địa phương, LG sẽ rút lui khỏi thị trường smartphone Trung Quốc.
02 Tháng Hai 2018
Hồi mùa hè 2017, LG đã phải đối mặt với vụ kiện tập thể của những khách hàng sở hữu các model G4, V10, V20, Nexus 5X và G5 bị đột tử. Theo trang Android Police, vụ kiện đã được thỏa thuận thành công trong cuối tháng 01/2018. Theo đó, các khách hàng sẽ được LG đền bù số tiền là 425 USD, hoặc giảm giá trực tiếp 700 USD cho những thiết bị của hãng trong tương lai.