Sony Chính Thức Ra Mắt Xperia Z4

20 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 23682)
Sony Chính Thức Ra Mắt Xperia Z4
blank
Hạ tuần tháng 04/2015, Sony đã ra mắt Xperia Z4 tại Nhật Bản. Đúng như những dự đoán, Xperia Z4 thực tế là một bản nâng cấp nhẹ từ Xperia Z3.

blankblank
Máy có độ mỏng 6.9 mm, nặng 144g. Thiết kế của Xperia Z4 giữ nguyên phong cách của Xperia Z3 với viền nhôm bo tròn, hoàn thiện tốt hơn, thiết kế hai mặt kính với tổng thể mỏng hơn. Thiết kế dải loa kép ở mặt trước được làm nhỏ và dài ở cạnh máy, tương tự như Xperia Z2.

Tuy nhiên, trên Z4, cổng sạc từ đã bị lượt bỏ, Sony đưa cổng microUSB xuống phía dưới và làm nó kín để đảm bảo tiêu chuẩn chống nước IPX5/IPX8 và bụi IPX6. Do đó, hãng cũng phát hành thêm phụ kiện đế sạc sạc microUSB rời.

blankblankblank
Máy sở hữu màn hình 5.2 inch, độ phân giải Full HD 1080 x 1920 pixel, cùng những công nghệ hình ảnh của Sony như X-Reality for Mobile, Triluminos Display. Camera vẫn giữ nguyên ở độ phân giải 20.7MP, được bổ sung thêm một số tiện ích chụp ảnh mới và giữ nguyên các thông số như dòng sản phẩm trước. Camera trước 5MP. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop ngay khi xuất xưởng.


Ngoài ra, âm thanh được công nghệ Bluetooth được tăng cường chất lượng với chuẩn giải mã LDAC do Sony phát triển, nâng cao 3 lần băng thông truyền tải dữ liệu để hỗ trợ truyền tải nhạc Hi-Res thông qua Bluetooth 24-bit/96kHz, tương thích với model tai nghe MDR-1ABT mới của Sony.

Về cấu hình, Xperia Z4 được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 810 8 nhân bao gồm 4 nhân 2GHz và 4 nhân 1.5 GHz, RAM 3 GB, phiên bản tại Nhật có bộ nhớ 32 GB. Máy có đầy đủ các kết nối như Wi-Fi chuẩn ac, hỗ trợ Miracast, DLNA, Bluetooth 4.1, GPS. Pin của máy có dung lượng thấp hơn các dòng sản phẩm trước là 2.930 mAh, có lựa chọn chế độ siêu tiết kiệm năng lượng Ultra Stamina.

blank
Sony Xperia Z4 sẽ có mặt trên thị trường Nhật Bản từ cuối mùa hè năm 2015. Hiện chưa có các thông tin về mức giá cụ thể.
512Vote
41Vote
32Vote
26Vote
110Vote
331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2018
Đầu năm 2018, Samsung đã xác nhận bộ đôi Galaxy S9 & Galaxy S9 Plus sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2018. Evan Blass cũng đã bổ sung thêm thông tin về ngày ra mắt của bộ đôi flagship mới.
17 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, một số nguồn tin tiết lộ rằng 3 chiếc smartphone thương hiệu Motorola mới trong năm 2018 sẽ có những thay đổi lớn.
17 Tháng Giêng 2018
Thế Vận Hội Mùa Đông 2018 sẽ diễn ra từ ngày 09/02 đến 25/02 năm 2018 tại PyeongChang, Hàn Quốc. Samsung là một trong những nhà tài trợ chính của sự kiện, dự kiến hãng sẽ cung cấp hơn 4,000 chiếc Galaxy Note 8 phiên bản PyeongChang 2018 cho các vận động viên và ban tổ chức.
16 Tháng Giêng 2018
Nếu không có đủ tài chính để sở hữu ngay một chiếc iPhone X, người dùng có thể tham gia vào chương trình cho thuê iPhone của nhà mạng Sprint với những model iPhone mới nhất, bao gồm gồm Apple iPhone X , Apple iPhone 8 và Apple iPhone 8 Plus.
15 Tháng Giêng 2018
Với xu hướng thiết kế hiện hành, phần viền bezel trên những thiết bị smartphone đã được giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, điều này sẽ giảm bớt diện tích để đặt các cảm biến, nên một số nhà sản xuất đã chọn cách hy sinh một phần màn hình để chứa camera và các cảm biến, và Samsung có thể sẽ là hãng tiếp theo thực hiện điều này.