Smartphone Cao Cấp Thật Sự Của Sony Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 05/2015

21 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 18812)
Smartphone Cao Cấp Thật Sự Của Sony Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 05/2015
blank
Sony đã gây thất vọng lớn cho giới công nghệ và người hâm mộ khi giới thiệu chiếc smartphone Xperia Z4 mang thiết kế hầu như không đổi, chỉ có một chút nâng cấp về mặt phần cứng so với chiếc Xperia Z3.

Tuy nhiên, cần lưu ý đây chỉ là phiên bản dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Thay vào đó, Sony được cho là có kế hoạch ra mắt chiếc flagship thật sự trên toàn cầu, thời gian ra mắt có thể sẽ là vào tháng 5/2015.

Theo nguồn tin từ trang Android Authority, Sony sẽ công bố một chiếc smartphone khác cho thị trường quốc tế nhưng hiện chưa có nhiều chi tiết về chiếc smartphone flagship thật sự sắp tới.


Có thể nó sẽ có thiết kế mới, sử dụng chất liệu hoàn toàn khác chứ không chỉ có khung kim loại và kính. Còn nếu sự việc theo chiều hướng xấu nhất, thiết bị mới có thể chỉ là một phiên bản của Xperia Z4 vừa ra mắt, nhưng được tính hợp mạng di động phù hợp cho từng vùng miền khác nhau.

Liệu smartphone cao cấp mới của Sony tạo được bước đột phá mới hay sẽ chỉ là một phiên bản khác của Xperia Z4?  Chúng ta sẽ cần đợi tới tháng 05/2015 để có câu trả lời từ Sony.
57Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2015
Một thiết bị của LG có tên mã LG H811 đã được thông qua các chứng nhận kết nối Wi-Fi (a/b/g/n/ac) ở Liên minh Wi-Fi Alliance. Theo đó, thiết bị sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.
03 Tháng Hai 2015
Màn hình cong đang dần trở nên phổ biến với dòng Galaxy Note Edge của Samsung và G Flex 2 của LG.
02 Tháng Hai 2015
Tháng 02/2015, Microsoft đã thông báo sẽ ngưng sản xuất dòng máy tính bảng Nokia Lumia 2520. Đây là thiết bị đầu tiên của Nokia chạy nền tảng Windows RT.
02 Tháng Hai 2015
Samsung đã bắt đầu gửi thư mời cho sự kiện Galaxy Unpacked 2015 ngày 01/03/2015, trong khuôn khổ cuộc triển lãm MWC 2015 tại Tây Ban Nha.
02 Tháng Hai 2015
Một nguồn tin rò rỉ đã tiết lộ về một thiết bị mới của LG, có mã hiệu LG-VS999 đã xuất hiện trong đoạn mã của một trang web thuộc nhà mạng Verizon (Mỹ).
30 Tháng Giêng 2015
Trong khi tình hình kinh doanh của Samsung sau khi kết thúc quý thứ 4 của năm tài chính 2014 khá ảm đạm, thì LG lại có một sự khởi sắc tích cực.