Rò Rỉ Các Thông Tin Về Samsung Galaxy Note 5 Và Project Zen

08 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 34892)
Rò Rỉ Các Thông Tin Về Samsung Galaxy Note 5 Và Project Zen
blank
Năm 2014, Samsung đã khá thành công với hai model điện thoại Galaxy Note 4 và Galaxy Note Edge, có thể nhiều người đang mong chờ sản phẩm thế hệ kế nhiệm của dòng Galaxy Note. Tháng 05/2015, có một số nguồn tin rò rỉ về cấu hình của Galaxy Note 5.

Theo đó, Samsung có thể sẽ phát hành duy nhất một biến thể Galaxy Note 5, thiết bị sẽ có màn hình phẳng Super AMOLED độ phân giải 2K hoặc 4K, bộ xử lý Exynos 7422 với giải pháp (ePoP) sẽ kết hợp CPU, GPU, RAM, bộ nhớ lưu trữ, và modem trên một module duy nhất.

Trước đó, chiếc Galaxy Alpha cũng đã được tích hợp một giải pháp tương tự bên trong, nhưng chỉ kết hợp bộ nhớ RAM và bộ nhớ lưu trữ trong một module.

Ngoài ra, Sammobile còn cho rằng Samsung cũng đang thử nghiệm một số mẫu Galaxy Note 5 với chipset Exynos 7430 mới, nhưng có thể đây chỉ là mẫu kỹ thuật nghiên cứu và công ty hiện không có kế hoạch phát hành cho người dùng. Tương tự với vấn đề màn hình nhiều phiên bản khác nhau, với độ phân giải 2K và 4K đang được thử nghiệm, cũng chưa có quyết định chính thức trên phiên bản thương mại.


Cuối cùng là tin về chiếc smartphone được kỳ vọng sẽ thay thế Galaxy Note Edge, có tên mã là Project Zen. Nó không đơn thuần là một biết thể của Galaxy Note 5 – Galaxy Note 4 có biến thể là Galaxy Note Edge, màn hình cong và có cấu hình tương tự –  mà Samsung sẽ thay đổi cấu hình với màn hình cong hai cạnh 5.4 hoặc 5.5 inch Super AMOLED, S Pen, chip hexa-core Snapdragon 808, bộ nhớ trong 16 GB, camera chính 16 MP hỗ trợ chống rung quang học (OIS) và camera trước 8 MP.

Tuy nhiên, cần lưu ý là những thông tin chỉ là những tin rò rỉ về những thiết bị đang trong giai đoạn phát triển đầu tiên, chưa được xác thực và có thể thay đổi nhiều trên phiên bản chính thức.
510Vote
40Vote
33Vote
27Vote
16Vote
326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2015
Trước thềm sự kiện MWC diễn ra vào đầu tháng 03/2015, LG đã chính thức giới thiệu 4 chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung, có màn hình từ 4 - 5 inch, hỗ trợ kết nối 4G LTE hoặc 3G.
23 Tháng Hai 2015
Kyocera, nhà sản xuất smartphone đến từ Nhật Bản, đã trình làng DuraScout E6782 - một chiếc smartphone bền bỉ mới thuộc phân khúc tầm trung, chạy hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat.
22 Tháng Hai 2015
Samsung đã phát hành thêm một đoạn teaser về thiết bị mới sắp được ra mắt tại MWC 2015.
20 Tháng Hai 2015
Theo tờ Korea Times, LG sẽ trình làng thế hệ tiếp theo của dòng smartphone cao cấp G-series của hãng là chiếc LG G4 vào tháng 04/2015, sau khi MWC 2015 kết thúc.
19 Tháng Hai 2015
Trước đó, Samsung đã phát hành đoạn video teaser đầu tiên về Galaxy S6, tập trung vào tính năng camera.
19 Tháng Hai 2015
HTC Anh Quốc đã lên tiếng khẳng định rằng mọi người sẽ thực sự nhìn thấy một chiếc One mới vào ngày 01/03/2015, mặc dù tên của thiết bị vẫn chưa được xác nhận.