Rò Rỉ Các Thông Tin Về Samsung Galaxy Note 5 Và Project Zen

08 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 35815)
Rò Rỉ Các Thông Tin Về Samsung Galaxy Note 5 Và Project Zen
blank
Năm 2014, Samsung đã khá thành công với hai model điện thoại Galaxy Note 4 và Galaxy Note Edge, có thể nhiều người đang mong chờ sản phẩm thế hệ kế nhiệm của dòng Galaxy Note. Tháng 05/2015, có một số nguồn tin rò rỉ về cấu hình của Galaxy Note 5.

Theo đó, Samsung có thể sẽ phát hành duy nhất một biến thể Galaxy Note 5, thiết bị sẽ có màn hình phẳng Super AMOLED độ phân giải 2K hoặc 4K, bộ xử lý Exynos 7422 với giải pháp (ePoP) sẽ kết hợp CPU, GPU, RAM, bộ nhớ lưu trữ, và modem trên một module duy nhất.

Trước đó, chiếc Galaxy Alpha cũng đã được tích hợp một giải pháp tương tự bên trong, nhưng chỉ kết hợp bộ nhớ RAM và bộ nhớ lưu trữ trong một module.

Ngoài ra, Sammobile còn cho rằng Samsung cũng đang thử nghiệm một số mẫu Galaxy Note 5 với chipset Exynos 7430 mới, nhưng có thể đây chỉ là mẫu kỹ thuật nghiên cứu và công ty hiện không có kế hoạch phát hành cho người dùng. Tương tự với vấn đề màn hình nhiều phiên bản khác nhau, với độ phân giải 2K và 4K đang được thử nghiệm, cũng chưa có quyết định chính thức trên phiên bản thương mại.


Cuối cùng là tin về chiếc smartphone được kỳ vọng sẽ thay thế Galaxy Note Edge, có tên mã là Project Zen. Nó không đơn thuần là một biết thể của Galaxy Note 5 – Galaxy Note 4 có biến thể là Galaxy Note Edge, màn hình cong và có cấu hình tương tự –  mà Samsung sẽ thay đổi cấu hình với màn hình cong hai cạnh 5.4 hoặc 5.5 inch Super AMOLED, S Pen, chip hexa-core Snapdragon 808, bộ nhớ trong 16 GB, camera chính 16 MP hỗ trợ chống rung quang học (OIS) và camera trước 8 MP.

Tuy nhiên, cần lưu ý là những thông tin chỉ là những tin rò rỉ về những thiết bị đang trong giai đoạn phát triển đầu tiên, chưa được xác thực và có thể thay đổi nhiều trên phiên bản chính thức.
510Vote
40Vote
33Vote
27Vote
16Vote
326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple đang âm thầm triển khai công tác chuẩn bị cho sự ra đời của iPhone 2019, dù dòng iPhone 2018 vẫn chưa được ra mắt thị trường.
22 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến khoảng cuối tháng 12/2017, bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9 & S9 Plus đã sắp ra mắt, và đã xuất hiện nhiều thông tin đồn đoán. Galaxy S9 & S9 Plus được cho sẽ chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ so với thế hệ tiền nhiệm, với các lựa chọn màu sắc bao gồm đen, vàng, xanh và tím khói, và đáng tiếc nhất là chúng có thể sẽ không được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Chính Samsung đã vô tình để lộ thiết kế của Galaxy S9.
18 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, một nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone cao cấp tiếp theo vào tháng 02/1018, sẽ là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với iPhone X.
14 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến tháng 12/2017, các thông tin liên quan đến Galaxy A (2018) xuất hiện ngày càng nhiều. Theo đó, Samsung có vẻ như đang chuẩn bị đến 3 biến thể khác nhau của Galaxy A8+ (2018). Một phiên bản với RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB, một phiên bản với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB, và phiên bản cuối cùng có RAM 6 GB cùng bộ nhớ trong 64 GB.
14 Tháng Mười Hai 2017
Từ lâu đã có khá nhiều nguồn tin cho rằng Samsung đang chuẩn bị ra mắt smartphone có thể gập, nhưng đó không phải là chiếc smartphone mới duy nhất mà Samsung đang phát triển. Khoảng giữa tháng 12/2017, Samsung được cho là đang chế tạo chiếc smartphone sở hữu 2 màn hình khác.
13 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Samsung cho biết sẽ cải thiện tính năng quét mống mắt trên dòng smartphone Galaxy S9 để có thể nhận diện người dùng tốt hơn. Đây được coi là bước đi nhằm củng cố vị thế hàng đầu của hãng trong công nghệ bảo mật sinh trắc học và chuẩn bị ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực ngân hàng và thanh toán điện tử.