Rò Rỉ Các Thông Tin Về Samsung Galaxy Note 5 Và Project Zen

08 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 35771)
Rò Rỉ Các Thông Tin Về Samsung Galaxy Note 5 Và Project Zen
blank
Năm 2014, Samsung đã khá thành công với hai model điện thoại Galaxy Note 4 và Galaxy Note Edge, có thể nhiều người đang mong chờ sản phẩm thế hệ kế nhiệm của dòng Galaxy Note. Tháng 05/2015, có một số nguồn tin rò rỉ về cấu hình của Galaxy Note 5.

Theo đó, Samsung có thể sẽ phát hành duy nhất một biến thể Galaxy Note 5, thiết bị sẽ có màn hình phẳng Super AMOLED độ phân giải 2K hoặc 4K, bộ xử lý Exynos 7422 với giải pháp (ePoP) sẽ kết hợp CPU, GPU, RAM, bộ nhớ lưu trữ, và modem trên một module duy nhất.

Trước đó, chiếc Galaxy Alpha cũng đã được tích hợp một giải pháp tương tự bên trong, nhưng chỉ kết hợp bộ nhớ RAM và bộ nhớ lưu trữ trong một module.

Ngoài ra, Sammobile còn cho rằng Samsung cũng đang thử nghiệm một số mẫu Galaxy Note 5 với chipset Exynos 7430 mới, nhưng có thể đây chỉ là mẫu kỹ thuật nghiên cứu và công ty hiện không có kế hoạch phát hành cho người dùng. Tương tự với vấn đề màn hình nhiều phiên bản khác nhau, với độ phân giải 2K và 4K đang được thử nghiệm, cũng chưa có quyết định chính thức trên phiên bản thương mại.


Cuối cùng là tin về chiếc smartphone được kỳ vọng sẽ thay thế Galaxy Note Edge, có tên mã là Project Zen. Nó không đơn thuần là một biết thể của Galaxy Note 5 – Galaxy Note 4 có biến thể là Galaxy Note Edge, màn hình cong và có cấu hình tương tự –  mà Samsung sẽ thay đổi cấu hình với màn hình cong hai cạnh 5.4 hoặc 5.5 inch Super AMOLED, S Pen, chip hexa-core Snapdragon 808, bộ nhớ trong 16 GB, camera chính 16 MP hỗ trợ chống rung quang học (OIS) và camera trước 8 MP.

Tuy nhiên, cần lưu ý là những thông tin chỉ là những tin rò rỉ về những thiết bị đang trong giai đoạn phát triển đầu tiên, chưa được xác thực và có thể thay đổi nhiều trên phiên bản chính thức.
510Vote
40Vote
33Vote
27Vote
16Vote
326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2017
iPhone 8 có thể sẽ được Apple ra mắt và bán ra ngay trong năm 2017. Từ sau khi Samsung Galaxy S8 ra mắt, hầu như mọi sự quan tâm của người dùng đều sẽ hướng về thế hệ smartphone mới của Apple.
02 Tháng Tư 2017
Khoảng đầu tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone 2017 của Apple sẽ có màn hình True Tone. Hiện mới chỉ có dòng iPad Pro 9.7 inch được trang bị loại màn hình đặc biệt True Tone.
01 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Samsung đã ra mắt Galaxy S8 và S8 Plus, 2 chiếc smartphone hàng đầu mới nhất của hãng. Ngay sau đó, Microsoft đã lên kế hoạch bán phiên bản đặc biệt là Galaxy S8 và S8 Plus Microsoft Edition
31 Tháng Ba 2017
Ngày 29/03/2017, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi flagship Galaxy S8 và S8 Plus, hứa hẹn sẽ nâng tiêu chuẩn của một chiếc smartphone cao cấp lên một tầm cao mới.
30 Tháng Ba 2017
Với bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus mới ra mắt, trong tương lai, người dùng có thể bắt đầu mua sắm chỉ bằng cách nhìn vào điện thoại, trò chuyện trực tiếp với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình… thông qua smartphone.
30 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, bộ đôi flagship thế hệ mới của Samsung là Samsung Galaxy S8 và S8 Plus, rất có thể sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu rất lớn đến từ phía người dùng.