iPhone Thế Hệ Mới Sẽ Có Màu Vàng Hồng, RAM 2 GB, Camera 12 MP

14 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 20413)
iPhone Thế Hệ Mới Sẽ Có Màu Vàng Hồng, RAM 2 GB, Camera 12 MP
blank
Dành cho người hâm mộ của Apple: chiếc điện thoại iPhone thế hệ tiếp theo có thể sẽ có phiên bản màu vàng hồng, tương tự với Apple Watch Edition, camera 12MP và bộ nhớ RAM 2GB.

Chuyên gia Ming-Chi Kuo, đến từ KGI Securities, đã tiết lộ một số thông tin dự đoán về kế hoạch thay đổi chiếc điện thoại “iPhone 6S” của Apple. Theo đó, có thể Apple sẽ thêm tuỳ chọn màu sắc mới cho iPhone, nhưng không đưa ra dự đoán về mức giá.

Apple lần đầu tiên giới thiệu màu vàng với iPhone 5S từ năm 2013. Tuy nhiên, các model sản phẩm đều không được làm bằng vàng thật, hiện chỉ có Apple Watch được làm từ vàng thật 18-karat với giá từ 10,000 USD. Ming-Chi Kuo cho biết vẫn chưa rõ màu vàng hồng mới trên iPhone sẽ được làm từ vàng thật như Apple Watch Edition hay chỉ có màu sắc tương tự.

Nếu dự đoán của ông là đúng thì con số màu sắc iPhone cho người dùng lựa chọn sẽ tăng lên 4 màu gồm: Bạc, đen, vàng champagne và màu vàng hồng.

blank
Ngoài ra, có thể Apple sẽ thay đổi cả kết cấu vật liệu trên iPhone 6S, để khắc phục tình trạng bị uốn cong trên bản tiền nhiệm. Kuo cũng ước đoán trên phiên bản 5.5 inch có thể sẽ được trang bị vỏ sapphire chống xước.

Về cấu hình, ông cho biết phiên bản iPhone tiếp theo sẽ sở hữu vi xử lý A9, bộ nhớ RAM 2 GB, dự kiến sẽ bổ sung thêm microphone gần vị trí của loa để cải thiện chất lượng âm thanh, camera 12MP.

Ngoài ra, Kuo tin rằng Force Touch sẽ là lợi thế của iPhone thế hệ mới, tính năng mới hứa hẹn sẽ hỗ trợ cho trải nghiệm viết tay và ký tên.

Bên cạnh đó, Kuo cũng dự đoán Apple sẽ không ra mắt thêm iPhone phiên bản 4 inch mới nào trong năm 2015, tính năng cảm biến vân tay sẽ có nhiều cải thiện để nhận dạng và hỗ trợ Apple Pay tốt hơn.
59Vote
40Vote
35Vote
23Vote
11Vote
3.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2017
Trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt 3 model iPhone mới, bao gồm 2 model trang bị màn hình OLED và 1 model sở hữu màn hình LCD cùng thiết kế vỏ kim loại như các phiên bản iPhone 7 & 7Plus trước đây.
08 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, chỉ hơn một tháng sau khi chiếc V30+ ra mắt, LG tiếp tục công bố LG Signature Edition, một phiên bản nâng cấp mới của V30.
07 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, theo Korea Herald, Samsung cho biết màn trình diễn của Galaxy S9 tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas vào tháng 01/2018 là “không thể xảy ra”.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, các nhà phân tích của Phố Wall dự đoán rằng Apple sẽ ra 3 model iPhone mới trong năm 2018, trong đó có một phiên bản iPhone X màn hình ngoại cỡ.
05 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, báo cáo mới nhất cho biết HMD sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 19/01/2018. Có vẻ như thông tin về Nokia 9 sẽ không được làm sáng tỏ trong năm 2019. Một số nguồn tin đoán rằng, HMD Global sẽ ra mắt smartphone cao cấp nhất của hãng trong vòng 2 tháng tiếp theo.
05 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung vẫn đang nỗ lực làm việc để kịp ra mắt thêm một thiết bị mới trước khi năm 2018 đến.