Samsung Galaxy A8 (SM-A800F) Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay

22 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 22605)
Samsung Galaxy A8 (SM-A800F) Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay
blank
Đầu năm 2015, có nhiều nguồn tin tiết lộ về kế hoạch của Samsung sẽ mở rộng dòng điện thoại Galaxy A với nhiều thiết bị mới. Trung tuần tháng 05/2015, đã xuất hiện một số thông tin chi tiết hơn về Galaxy A8.

Theo đó, Galaxy A8 ban đầu được cho là sẽ được phát hành độc quyền cho thị trường Trung Quốc, nhưng nguồn tin mới tiết lộ thiết bị sẽ được phân phối các trị trường khác nhau ở châu Á và châu Âu.

Dòng Galaxy A đã đạt được một số thành công nhất định trong phân khúc tầm trung, cho nên không quá ngạc nhiên khi Samsung không muốn độc quyền cho một thị trường duy nhất.

Galaxy A8 được cho rằng sẽ trang bị cảm biến vân tay như trên Galaxy S6. Có thể nhận thấy xu hướng tất cả các thiết bị của hãng trong tương lai đều sẽ được trang bị tính năng cảm biến vân tay.

Galaxy A8 dự kiến sẽ được trang bi màn hình Super AMOLED 5.7 inch, độ phân giải FullHD, thiết kế kim loại mỏng chỉ 5.9 mm, dùng chip Snapdragon 615 8 nhân 64-bit, RAM 2 GB, camera trước 5 MP, camera sau 16MP, bộ nhớ trong 16 GB, kết nối LTE, dung lượng pin 3,050 mAh. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

Galaxy A8 là một thiết bị tổng hợp từ nhiều thiết bị khác như Note 4 hay Galaxy A7, nếu A8 mang mức giá hợp lý thì nó hứa hẹn sẽ là cơ hội giúp Samsung có được vị thế vững vàng trong phân khúc thị trường tầm trung.
528Vote
40Vote
34Vote
24Vote
15Vote
441
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2015
Trong tháng 08/2015, ngay sau khi ra mắt bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+, Samsung đã bất ngờ tiếp tục giới thiệu chiếc smartphone nắp gập SM-G9198.
15 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Galaxy Note 5. Đúng như những tin đồn trước đó, Note 5 sở hữu màn hình Super AMOLED 5.7 inch Quad HD.
14 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã chính thức ra mắt phiên bản phablet của chiếc S6 Edge, với tên gọi Galaxy S6 Edge+.
12 Tháng Tám 2015
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple luôn là một trong những sự kiện được chờ đón nhất trong giới công nghệ.
12 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, trang Reuters đưa tin Nokia đang tuyển dụng nhiều lao động có liên quan đến mảng smartphone, bao gồm các chuyên gia phần mềm,
11 Tháng Tám 2015
Thế hệ iPhone mới sắp tới rất có thể sẽ được trang bị khả năng cảm ứng lực Force Touch, cho phép thiết bị phân biệt độ mạnh của lực bấm trên màn hình.