Apple Watch Sẽ Có Mặt Tại Các Cửa Hàng Bán Lẻ Vào Ngày 26/06/2015

06 Tháng Sáu 20156:00 CH(Xem: 20295)
Apple Watch Sẽ Có Mặt Tại Các Cửa Hàng Bán Lẻ Vào Ngày 26/06/2015
blank
Apple Inc cho biết sẽ bắt đầu bán một số model của Apple Watch tại các cửa hàng bán lẻ của hãng trong tháng 06/2015, đồng thời cũng sẽ mở rộng việc bán sản phẩm tại 7 quốc gia nữa.

Chiếc smartwatch mới đã được trưng bày trong các cửa hàng của Apple trên toàn thế giới kể từ ngày 10/04/2015, khi thiết bị có sẵn để đặt hàng trực tuyến tại các cửa hàng, bao gồm các cửa hàng thời trang hàng đầu tại Paris, London và Tokyo.

Apple đã hướng dẫn mọi người đặt hàng trực tuyến, nhằm ngăn ngừa tình trạng xếp hàng dài quanh các cửa hàng của công ty, vốn đã trở thành thường lệ với những lần ra mắt sản phẩm mới.

Nhà sản xuất iPhone cho biết tất cả các đơn đặt hàng, trừ một model, được đặt vào tháng 05/2015 sẽ được chuyển tới khách hàng trong vòng hai tuần.

Phó chủ tịch cao cấp của Apple – Jeff Williams cho biết phản ứng dành cho Apple Watch đã vượt ngoài mong đợi của công ty và Apple cũng đang xử lý tốt các tồn đọng về đơn đặt hàng Apple Watch.


Công ty công nghệ Hoa Kỳ hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ số liệu nào về doanh số bán chiếc smartwatch mới kế từ khi bắt đầu nhận order, công ty chỉ cho biết nhu cầu đã vượt xa nguồn cung.

Nhà phân tích Angelo Zino của S&P Capital IQ cho biết Apple đã có bước tiến đáng kể trong việc giảm thiểu tồn đọng các đơn hàng và đang dốc sức sản xuất. Có ít nhất 30 triệu đồng hồ sẽ được xuất xưởng trong năm 2016.

Apple Watch sẽ được bán tại các quốc gia bao gồm Ý, Mexico, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Singapore, Thụy Sĩ, Đài Loan vào ngày 26/06/2015. Chiếc smartwatch hiện đang có mặt tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản và Anh.

Bên cạnh đặt hàng trên các cửa hàng trực tuyến, khách hàng tại các quốc gia nêu trên có thể mua thiết bị tại các cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc tại một số nhà bán lẻ được ủy quyền.
529Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.832
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, các nguồn tin cho biết chiếc smartphone flagship HTC 10 sẽ được bán ra ở thị trường Anh từ ngày 06/05/2016.
29 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, Evan Blass với tài khoản @evleaks cho biết, HTC có thể sẽ là nhà sản xuất 2 chiếc Nexus tiếp theo của Google với tên mã là M1 và S1.
29 Tháng Tư 2016
Đến hạ tuần tháng 04/2016, người dùng có thể tham gia chương trình nâng cấp iPhone mới dễ dàng hơn với cơ chế ghi danh trực tuyến.
28 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, HTC đã ra mắt One S9 tại thị trường Đức. Chiếc smartphone mới thuộc phân khúc tầm trung với thiết kế rất giống với One M9.
27 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, BlackBerry đã chính thức công bố cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho PRIV – model smartphone Android duy nhất của hãng.
26 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Mark Moskowitz cho biết, Apple có thể sẽ không ra mắt iPhone 7S trong năm 2017 theo truyền thống. Mà thay vào đó,