Apple Watch Sẽ Có Mặt Tại Các Cửa Hàng Bán Lẻ Vào Ngày 26/06/2015

06 Tháng Sáu 20156:00 CH(Xem: 19603)
Apple Watch Sẽ Có Mặt Tại Các Cửa Hàng Bán Lẻ Vào Ngày 26/06/2015
blank
Apple Inc cho biết sẽ bắt đầu bán một số model của Apple Watch tại các cửa hàng bán lẻ của hãng trong tháng 06/2015, đồng thời cũng sẽ mở rộng việc bán sản phẩm tại 7 quốc gia nữa.

Chiếc smartwatch mới đã được trưng bày trong các cửa hàng của Apple trên toàn thế giới kể từ ngày 10/04/2015, khi thiết bị có sẵn để đặt hàng trực tuyến tại các cửa hàng, bao gồm các cửa hàng thời trang hàng đầu tại Paris, London và Tokyo.

Apple đã hướng dẫn mọi người đặt hàng trực tuyến, nhằm ngăn ngừa tình trạng xếp hàng dài quanh các cửa hàng của công ty, vốn đã trở thành thường lệ với những lần ra mắt sản phẩm mới.

Nhà sản xuất iPhone cho biết tất cả các đơn đặt hàng, trừ một model, được đặt vào tháng 05/2015 sẽ được chuyển tới khách hàng trong vòng hai tuần.

Phó chủ tịch cao cấp của Apple – Jeff Williams cho biết phản ứng dành cho Apple Watch đã vượt ngoài mong đợi của công ty và Apple cũng đang xử lý tốt các tồn đọng về đơn đặt hàng Apple Watch.


Công ty công nghệ Hoa Kỳ hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ số liệu nào về doanh số bán chiếc smartwatch mới kế từ khi bắt đầu nhận order, công ty chỉ cho biết nhu cầu đã vượt xa nguồn cung.

Nhà phân tích Angelo Zino của S&P Capital IQ cho biết Apple đã có bước tiến đáng kể trong việc giảm thiểu tồn đọng các đơn hàng và đang dốc sức sản xuất. Có ít nhất 30 triệu đồng hồ sẽ được xuất xưởng trong năm 2016.

Apple Watch sẽ được bán tại các quốc gia bao gồm Ý, Mexico, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Singapore, Thụy Sĩ, Đài Loan vào ngày 26/06/2015. Chiếc smartwatch hiện đang có mặt tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản và Anh.

Bên cạnh đặt hàng trên các cửa hàng trực tuyến, khách hàng tại các quốc gia nêu trên có thể mua thiết bị tại các cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc tại một số nhà bán lẻ được ủy quyền.
529Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.832
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Chín 2014
Theo báo cáo của Digitimes, Apple đang có kế hoạch đẩy doanh thu của iPhone 6iPhone 6 Plus lên con số 80 triệu đơn vị đến cuối năm 2014.
15 Tháng Chín 2014
Thông tin FPT Services nhận bảo hành iPhone xách tay thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng.
15 Tháng Chín 2014
Chiếc smartphone Android One đầu tiên có giá bán lên tới 115 USD tương đương 2,4 triệu đồng.
14 Tháng Chín 2014
Nửa đầu tháng Chín của năm 2014 là một khoảng thời gian tuyệt vời cho các tín đồ công nghệ di động.
14 Tháng Chín 2014
Vậy đâu thực sự là lí do khiến iPhone thế hệ mới không được trang bị tấm kính sang trọng này?
14 Tháng Chín 2014
Chiến dịch truyền thông của Samsung nhằm "cạnh khóe" Apple trong nhiều ngày qua vẫn đang được triển khai.