S-Pen Dành Cho Galaxy Note 5 Sẽ Có Thể Tự Động Đẩy Ra

08 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 27852)
S-Pen Dành Cho Galaxy Note 5 Sẽ Có Thể Tự Động Đẩy Ra
blank
Trang SamMobile cho biết sản phẩm Galaxy Note 5 sẽ được trang bị bút S-Pen với nhiều cải tiến mới, nổi bật trong số đó là tính năng “auto-eject”. Người dùng sẽ không cần phải kéo lấy bút S-Pen ra một cách thủ công, mà thiết bị sẽ tự động đẩy ra khi máy nhận thấy người dùng truy cập vào một ứng dụng cần sử dụng bút.

Tính năng auto-eject hiện đã được đăng ký bằng sáng chế bởi Samsung. Theo mô tả, công nghệ mới sẽ sử dụng nam châm. Cụ thể, sẽ có một nam châm ở bên trong bút S-Pen và một nam châm khác bên trong chiếc smartphone. Nam châm sẽ khóa chặt bút Stylus bên trong thiết bị. Khi cần sử dụng, máy sẽ tự động đảo ngược hai đầu nam châm và làm cho cây bút S-Pen bị tự động đẩy ra ngoài.


Ngoài ra, người dùng cũng có thể kích hoạt tính năng auto-eject bằng cách nhấn vào một nút truy cập nhanh hoặc vẽ một biểu tượng bất kỳ lên trên màn hình. Bên cạnh đó, một số dự đoán cho rằng Galaxy Note 5 cũng sẽ sử dụng công nghệ màn hình cong ở hai cạnh, tương tự như chiếc Galaxy S6 Edge. Tuy nhiên, cũng có thể máy vẫn mang thiết kế cũ, nhưng phần cứng sẽ được hãng nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin về thiết kế cũng như các tính năng mới trên chiếc Galaxy Note 5. Tuy nhiên, ông Injong Rhee - phó chủ tịch điều hành của Samsung – chiếc Galaxy Note 5 có thể sẽ được ra mắt trong tháng 09/2015, rất có khả năng là sự kiện IFA 2015.
524Vote
41Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.645
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, các nguồn tin cho biết chiếc smartphone flagship HTC 10 sẽ được bán ra ở thị trường Anh từ ngày 06/05/2016.
29 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, Evan Blass với tài khoản @evleaks cho biết, HTC có thể sẽ là nhà sản xuất 2 chiếc Nexus tiếp theo của Google với tên mã là M1 và S1.
29 Tháng Tư 2016
Đến hạ tuần tháng 04/2016, người dùng có thể tham gia chương trình nâng cấp iPhone mới dễ dàng hơn với cơ chế ghi danh trực tuyến.
28 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, HTC đã ra mắt One S9 tại thị trường Đức. Chiếc smartphone mới thuộc phân khúc tầm trung với thiết kế rất giống với One M9.
27 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, BlackBerry đã chính thức công bố cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho PRIV – model smartphone Android duy nhất của hãng.
26 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Mark Moskowitz cho biết, Apple có thể sẽ không ra mắt iPhone 7S trong năm 2017 theo truyền thống. Mà thay vào đó,