S-Pen Dành Cho Galaxy Note 5 Sẽ Có Thể Tự Động Đẩy Ra

08 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 27821)
S-Pen Dành Cho Galaxy Note 5 Sẽ Có Thể Tự Động Đẩy Ra
blank
Trang SamMobile cho biết sản phẩm Galaxy Note 5 sẽ được trang bị bút S-Pen với nhiều cải tiến mới, nổi bật trong số đó là tính năng “auto-eject”. Người dùng sẽ không cần phải kéo lấy bút S-Pen ra một cách thủ công, mà thiết bị sẽ tự động đẩy ra khi máy nhận thấy người dùng truy cập vào một ứng dụng cần sử dụng bút.

Tính năng auto-eject hiện đã được đăng ký bằng sáng chế bởi Samsung. Theo mô tả, công nghệ mới sẽ sử dụng nam châm. Cụ thể, sẽ có một nam châm ở bên trong bút S-Pen và một nam châm khác bên trong chiếc smartphone. Nam châm sẽ khóa chặt bút Stylus bên trong thiết bị. Khi cần sử dụng, máy sẽ tự động đảo ngược hai đầu nam châm và làm cho cây bút S-Pen bị tự động đẩy ra ngoài.


Ngoài ra, người dùng cũng có thể kích hoạt tính năng auto-eject bằng cách nhấn vào một nút truy cập nhanh hoặc vẽ một biểu tượng bất kỳ lên trên màn hình. Bên cạnh đó, một số dự đoán cho rằng Galaxy Note 5 cũng sẽ sử dụng công nghệ màn hình cong ở hai cạnh, tương tự như chiếc Galaxy S6 Edge. Tuy nhiên, cũng có thể máy vẫn mang thiết kế cũ, nhưng phần cứng sẽ được hãng nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin về thiết kế cũng như các tính năng mới trên chiếc Galaxy Note 5. Tuy nhiên, ông Injong Rhee - phó chủ tịch điều hành của Samsung – chiếc Galaxy Note 5 có thể sẽ được ra mắt trong tháng 09/2015, rất có khả năng là sự kiện IFA 2015.
524Vote
41Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.645
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2017
Samsung sẽ không mang Galaxy S8 đến Mobile World Congress (MWC) 2017, diễn ra vào tháng 02/2017, nhưng có vẻ như LG đã sẵn sàng ra mắt chiếc smartphone cao cấp của hãng.
23 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, Samsung đã công bố nguyên nhân khiến Note7 phát nổ. Theo đó, đại diện của Samsung đã công bố kết quả nghiên cứu và điều tra trong vòng 2 tháng,
22 Tháng Giêng 2017
Theo truyền thống từ khoảng năm 2014, Samsung vẫn luôn ra mắt sớm các phiên bản smartphone Galaxy S của hãng tại sự kiện MWC 2017, được tổ chức tại Barcelona vào tháng 2 hàng năm.
22 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra những dự đoán mới nhất về chiếc iPhone 8, hiện đang được rất nhiều người dùng hâm mộ Apple mong đợi.
21 Tháng Giêng 2017
Theo đó, từ những hình ảnh rò rỉ, Moto G5 Plus sẽ được trang bị màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải FullHD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625 8 nhân, xung nhịp 2.0 GHz,
21 Tháng Giêng 2017
Khoảng giữa tháng 01/2017, Samsung đã công bố danh sách các thiết bị di động sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat trong nửa đầu năm 2017.