AT&T Chính Thức Phát Hành Samsung Galaxy S6 Active

09 Tháng Sáu 20151:00 SA(Xem: 20232)
AT&T Chính Thức Phát Hành Samsung Galaxy S6 Active
blank
Nhà mạng AT&T tại Mỹ đã giới thiệu Samsung Galaxy S6 phiên bản Active. Về cơ bản, máy là một phiên bản nâng cấp cấu hình từ Galaxy S5 Active. Phiên bản mới tiếp tục mang phong cách thiết kế hầm hố, lớp vỏ ngoài bảo vệ siêu bền có khả năng chịu va đập tiêu chuẩn Mil-STD-810G (Hoa Kỳ), chống nước và chống bụi tiêu chuẩn IP68.


Galaxy S6 Active sở hữu màn hình Super AMOLED 5.1 inch, độ phân giải Quad HD, có khả năng thích ứng với nhiều điều kiện môi trường khác nhau, đặc biệt khi ở ngoài nắng nó sẽ thay đổi độ tương phản phù hợp để có thể hiển thị rõ mọi chi tiết cần nhìn, thích hợp để sử dụng khi hoạt động ngoài trời.

Về phần cứng, máy được trang bị vi xử lý Exynos 8 nhân, camera sau độ phân giải 16 MP và camera trước 5 MP, bộ nhớ trong 32 GB, dung lượng pin lên đến 3,500 mAh đi kèm khả năng sạc không dây đa chuẩn có hỗ trợ Qi.

Galaxy S6 Active sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0.2 cùng giao diện TouchQiz.  Máy còn có một nút cứng riêng nằm ở góc trên bên trái để kích hoạt Activity Zone, ứng dụng tích hợp tính năng la bàn, dự báo thời tiết, hiển thị thông tin áp suất cũng như các dữ liệu tập luyện thể thao lấy từ S Health.

Bên cạnh đó, máy cũng được tích hợp nền tảng bảo mật cho doanh nghiệp Samsung KNOX. Máy có 3 lựa chọn màu: Camo White, Camo Blue, hoặc Gray. Galaxy S6 Active được AT&T phân phối theo gói hợp đồng 2 năm, mức giá tương đương khoảng 700 USD.
519Vote
45Vote
311Vote
23Vote
15Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2016
Trong đó, LG Stylus 2 là phiên bản kế nhiệm G Stylo, hay còn được biết là G4 Stylus. Stylus 2 sẽ có kích thước màn hình 5.7 inch, độ phân giải HD 720p.
17 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, LG đã công bố chiếc smartphone K8 tại thị trường Châu Âu. K8 là chiếc smartphone thuộc dòng K-series của LG.
17 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, các nguồn tin cho biết nhà máy sản xuất vi xử lý cho iPhone 7 của TSMC tại Đài Loan đã bị hư hại nghiêm trọng sau trận động đất ngày 06/02/2016.
16 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, Sony ra mắt cảm biến ảnh IMX318 mới, có độ phân giải 22.5MP cùng những tính năng mới chẳng hạn như tự động lấy nét nhanh (lightning fast auto-focus),
15 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc Lumia 650 – thế hệ kế nhiệm của Lumia 640, sở hữu thiết kế viền kim loại mới mẻ.
15 Tháng Hai 2016
Đã có rất nhiều tin đồn xung quanh việc Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc và thay thế bằng tai nghe kết nối qua cổng lightning.